Cảm biến chạy bộ Coros Pod 2

DH.PKK.02

Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT

2.650.000₫

Chọn màu để xem giá và chi nhánh có hàngĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

  • Thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng đeo vào chân hay thắt lưng.
  • Đo GPS với khả năng chính xác cao, đồng thời hỗ trợ đo chạy bộ trong nhà, trên máy chạy bộ,...
  • Thời lượng pin lên đến 140 giờ, hỗ trợ sử dụng liên tục mà không lo hết pin giữa chừng.
  • Thiết bị tương thích với tất cả các đồng hồ COROS (trừ Pace M1).

Cảm biến chạy bộ Coros Pod 2 được làm từ chất liệu nhựa Polymer hoặc Silicone, có kích thước nhỏ khoảng 27.1 x 33.9 x 8.6mm và trọng lượng nhẹ 5.6g (chưa bao gồm kẹp). Thiết bị có thể kết nối thông qua Bluetooth và tương thích với tất cả đồng hồ Coros ngoại trừ Pace M1. Ngoài ra, Pod 2 còn có thời lượng pin lên đến 28 giờ liên tục và 140 giờ khi có đế sạc cùng khả năng chống nước 3ATM. 

Cảm biến chạy bộ Coros Pod 2 - Cải thiện độ chính xác, độ nhạy pace tức thời

Thiết bị Coros Pod 2 là một phụ kiện đồng hồ kết nối với đồng hồ Coros, có khả năng cung cấp chính xác các chỉ số chạy bộ nhờ cảm biến và thuật toán phần mềm trực quan. Từ đó, Pod 2 có thể ghi lại toàn bộ quá trình chạy của người dùng thông qua các chuyển động từ bàn chân hoặc cơ thể. 

Cải thiện độ trễ tín hiệu, cho tốc độ truyền và thông số dữ liệu chính xác 

Bằng cách theo dõi các chuyển động trực tiếp thông qua bàn chân của người dùng mà Coros Pod 2 có thể cải thiện độ chính xác và độ nhạy pace tức thời. Điều này giúp khắc phục những hạn chế thường gặp ở đồng hồ công nghệ GPS như độ trễ tín hiệu, dữ liệu truyền tải bị gián đoạn,...

Cảm biến chạy bộ Coros Pod 2 - Cải thiện độ chính xác, độ nhạy pace tức thời

Bên cạnh đó, Pod 2 còn là thiết bị hỗ trợ cho các bài tập chạy bộ trong nhà vào mùa đông hoặc thời tiết xấu khi có thể đo lường chính xác khoảng cách chạy bộ của người dùng. Đồng thời, thiết bị cảm biến chạy bộ Coros Pod 2 cũng có thể thu thập các cảm biến khác nhau để tự động điều chỉnh tín hiệu trong tình trạng GPS bị nhiễu sóng. 

Dễ dàng đo lường hiệu quả luyện tập trên địa hình dốc

Nhờ khả năng thu thập dữ liệu tức thời chính xác của Coros Pod 2 mà người dùng có thể dễ dàng biết được hiệu quả quá trình chạy bộ của mình trên các địa hình khác nhau. So với GPS tiêu chuẩn thì thiết bị này có chỉ số Effort pace (pace gắng sức) nhạy hơn gấp 5 lần. 

Cảm biến chạy bộ Coros Pod 2 - Cải thiện độ chính xác, độ nhạy pace tức thời

Hiểu sâu hơn về dáng chạy và đo lường được nhiệt độ ngoài trời

Nhờ khả năng phát hiện thông minh của mình mà Coros Pod 2 có thể cung cấp các chỉ số về chiều cao sải chân, thời gian tiếp đất, tỷ lệ sải chân và cân bằng trái/phải. Qua đó, giúp người dùng hiểu rõ hơn về kỹ thuật chạy và dáng chạy bộ của mình.

Cảm biến chạy bộ Coros Pod 2 - Cải thiện độ chính xác, độ nhạy pace tức thời

Ngoài ra, trong suốt quá trình chạy bộ, thiết bị cảm biến chạy bộ Coros Pod 2 còn thực hiện nhiệm vụ ghi lại thông số nhiệt độ môi trường. Người dùng thông qua đó có thể phân tích để biết chính xác thời tiết và nhiệt độ hiện tại trong các khu vực chạy bộ của mình. 

Dung lượng pin vượt trội lên đến 28 giờ liên tục

Coros Pod 2 trang bị viên pin có thời gian sử dụng lâu dài lên đến 28 giờ trong trường hợp sử dụng liên tục. Mặt khác, thiết bị còn được nhà sản xuất cung cấp thêm đế sạc di động có khả năng sạc đầy tối đa 5 lần, tương đương 140 giờ sử dụng.

Cảm biến chạy bộ Coros Pod 2 - Cải thiện độ chính xác, độ nhạy pace tức thời

Trọng lượng nhẹ 5.6g cùng khả năng chống chịu thời tiết mạnh mẽ

Với thiết kế nhỏ gọn cùng trọng lượng 5.6g. người dùng dễ dàng mang theo cảm biến chạy bộ Coros Pod 2 trong suốt quá trình rèn luyện mà không lo ảnh hưởng đến hiệu quả luyện tập. 

Đồng thời, thiết bị này còn có thể hoạt động bình thường dưới điều kiện nhiệt độ từ -10 ° C đến 60 ° C và kháng nước đến 3 ATM. 

Mua ngay cảm biến chạy bộ Coros Pod 2 tại CellphoneS

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng thiết bị Coros Pod 2 nhưng chưa mua tại đây chất lượng và uy tín thì CellphoneS là gợi ý phù hợp mà bạn có thể tham khảo. Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động, nơi đây đảm bảo mang đến những sản phẩm được phân phối chính hãng cùng các chính sách bảo hành và đổi trả tối ưu cho người dùng. Hãy liên hệ đến CellphoneS để mua cảm biến chạy bộ Coros Pod 2 ngay nhé!

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button