Camera hành trình VIETMAP M1

CA.HT.16

Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
bh
Bảo hành 12 tháng chính hãng tại trung tâm bảo hành VietMap, 1 đổi 1 trong 30 ngày nếu có lỗi phần cứng từ nhà sản xuất (xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT


Camera hành trình Vietmap M1 – Trợ lý lái xe an toàn

Camera hành trình Vietmap M1 là một dòng sản phẩm camera chỉ dẫn đường được người Việt tin tưởng dùng. Thiết kế của camera hành trình Vietmap tích hợp và sử dụng nhiều tính năng đa dạng, cảnh báo giao thông đồng thời ghi lại tất cả những gì diễn ra trong trong suốt cuộc hành trình của bạn.

Trợ lý lái xe an toàn

Sở dĩ người dùng đặt tên cho camera hành trình Vietmap là thiết bị cảnh báo giao thông an toàn là vì camera có thể ghi hình lại toàn bộ quá trình trong suốt cuộc hành trình của bạn. Hơn thế, camera hành trình Vietmap còn cho phép ghi lại chính xác tốc độ và tọa độ của xe. Và khi có những trường hợp ngoài ý muốn xảy ra, chủ xe có thẻ dựa vào đó mà xác định lại được nguyên nhân.

Camera hành trình Vietmap M1

Cảnh báo bằng giọng nói thông minh, ghi hình Ultra 1440p

Chức năng cảnh báo bằng giọng nói thông minh của camera Vietmap giúp cảnh báo người dùng khi camera phát hiện có điều bất ổn. Những trường hợp thiết bị phát tín hiệu cảnh báo đến người dùng như cảnh báo khu dân cư, cảnh báo giới hạn tốc độ, cảnh báo cấm vượt,…

Camera hành trình Vietmap M1

Camera Vietmap có thể ghi hình với chất lượng lên đến Ultra HD. Nhờ đó mà camera hành trình Vietmap cảnh báo giao thông M1 có thể cho ra những đoạn video với hình ảnh sắc nét một cách chân thực.

Mua ngay camera hành trình Vietmap M1chính hãng tại CellphoneS

Lựa chọn một trợ lý lái xe an toàn, bạn nên chú trọng chọn đến những cửa hàng uy tín để chọn mua được sản phẩm chất lượng. Hãy đến với CellphoneS để có thể mua camera hành trình Vietmap giao thông M1 chính hãng với giá vô cùng ưu đãi bạn nhé!

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button