Cáp Apple USB-C Charge Cable 2 m MLL82 Chính hãng (JC.070)

Mua hàng từ:

670.000 ₫

975.000 ₫

Giảm tới 1% giá hóa đơn, 10% giá miếng dán, bao da, ốp
Trả góp 0% với thẻ tín dụng ngân hàng (tối thiểu 3 triệu)
* Miễn phí cà thẻ (ngoại trừ AMEX, UnionPay & JCB)

CÓ THỂ THANH TOÁN ONLINE

MUA NGAY
(Giao tận nơi hoặc lấy tại cửa hàng)
Gọi đặt mua: 1800.2097 | Chat với tư vấn viên Tại đây
Tình trạng
Mới, nguyên hộp
Bảo hành
Bảo hành chính hãng 12 tháng, Tại các TTBH ủy quyền Apple tại VN (Chi tiết)
Cáp, Apple USB-C Charge Cable 2 m MLL82, Apple, USB-C Charge Cable 2 m MLL82, Apple USB-C Charge Cable 2 m, USB-C Charge Cable 2 m, Apple USB-C Charge Cable, USB-C Charge Cable

Cáp Apple USB-C Charge Cable 2m MLL82

Các sản phẩm đến từ Apple luôn được đánh giá cao về chất lượng cũng như độ hài lòng về sản phẩm đến từ khách hàng. Sản phẩm được thiết kế nhỏ gọn và sang trọng, ngoài ra với độ dài lên đến 2m giúp bạn tránh bị vướng hay các xa ổ điện rất tốt. Sản phẩm cáp sạc Apple USB-C Charge Cable 2m MLL82 đều có chứng nhận hợp qui đến từ Apple cho nên bạn có thể sử dụng trên toàn bộ các sản phẩm đến từ Apple mà không lo lỗi hay không tương thích.

 

Cáp Apple USB-C Charge Cable 2m MLL82 độ dài lên đến 2M thoải mái sử dụng

Với độ dài lên đến 2M cáp Apple USB-C Charge Cable 2m MLL82 giúp bạn quên đi nỗi lo cách xa ổ điện.

 

Cáp Apple USB-C Charge Cable 2m MLL82

 

Đặc biệt trọng lượng sản phẩm chưa đến 50g và có thể cuộn lại giúp bạn tiết kiệm diện tích ba lô của mình để đựng những vật dụng cần thiết khác.

 

Cáp Apple USB-C Charge Cable 2m MLL82 độ bền cực cao sử dụng thoải mái

 

Cáp Apple USB-C Charge Cable 2 m MLL82

 

Ngoài việc được trang bị độ dài lên đến 2m thì sản phẩm cáp Apple USB-C Charge Cable 2m MLL82 cho khả năng chịu lực và uốn cong cao giúp bạn không lo sản phẩm bị gãy hay đứt các mạch điện ngầm bên trong.

 

Tương thích với đa dạng nguồn điện với cáp Apple USB-C Charge Cable 2m MLL82

Được Apple gia công tốt về mọi mặt cũng như chất lượng thì sản phẩm của Apple ngoài mang lại độ bền tốt thì độ tương thích khá tốt khi có thể sử dụng chung các Adapter nguồn khác do Apple sản xuất như adapter 29W USB-C, 61W USB-C Power, 87W USB-C Power.

 

Cáp Apple USB-C Charge Cable 2 m MLL82

 

Cùng với đó là sản phẩm cáp Apple USB-C Charge Cable 2m MLL82 tương hích toàn bộ các dòng Macbook hỗ trở chuẩn kết nối ThunderBolt 3 (USB-C).

 

Cáp Apple USB-C Charge Cable 2m MLL82 hỗ trợ sạc pin ổn định

Được thiết kế dành riêng cho các dòng Macbook của Apple, sản phẩm cáp Apple USB-C Charge Cable 2m MLL82 đóng vai trò quan trọng trong việc sạc thiết bị rất tốt và điều chỉnh dòng điện phù hợp vì điện năng sẽ truyền từ Adapter sản phẩm và thông qua cáp mới tới thiết bị giúp các thiết bị của bạn không bị áp điện quá tải hay bị lỗi.

 

Cáp Apple USB-C Charge Cable 2m MLL82

 

Cáp Apple USB-C Charge Cable 2m MLL82 với thiết kế nhỏ gọn và trọng lượng chưa đến 50g chắc chắn sẽ là trợ thủ đắc lực cho bạn mỗi khi bạn để quên cáp sạc của mình ở nhà, bạn có thể mua thêm một sản phẩm dự trử để ở văn phòng hay nơi làm việc. Hiện tại, sản phẩm cáp Apple USB-C Charge Cable 2m MLL82 đang được bán với mức giá hấp dẫn tại hệ thống bán lẻ di động CellphoneS. Ngoài ra, khi bạn mua cáp Apple USB-C Charge Cable 2m MLL82 sẽ được nhận các ưu đãi đến từ CellphoneS như bảo hành chính hãng toàn quốc và giao hàng trên toàn bộ 63 tỉnh thành toàn quốc.

Sản phẩm: Cáp Apple USB-C Charge Cable 2 m MLL82 Chính hãng

670.000 ₫

975.000 ₫

Thông số kỹ thuật
Kích thước: 2 m
Xem thêm