Cáp USB-A to Lightning Ugreen MFI US155 2m


Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
bh
Bảo hành 18 tháng chính hãng, 1 đổi 1(xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT
Giá chính thức:

120.000₫

200.000₫

ĐĂNG KÍ NHẬN THÔNG TIN KHI CÓ HÀNGCáp sạc Ugreen USB-A to Lightning MFI US155 2M - Đường truyền ổn định

Cáp sạc Ugreen USB-A to Lightning MFI US155 2M cung cấp nguồn điện năng cho những thiết bị của nhà Apple. Dòng cáp này có tốc độ truyền dữ liệu lên tới 480Mbps, giúp người dùng tối ưu thời gian khi chuyển các tập tin quan trọng.

Hoàn thiện đầu cáp mới

Cáp sạc Ugreen USB-A to Lightning MFI US155 có chiều dài 2M, nên bạn cắm sạc ở bất kỳ vị trí ổ điện nào trong căn nhà, mà không cần phải bó hẹp trong khoảng cách nhất định. 

Cáp sạc Ugreen USB-A to Lightning MFI US155 2M - Đường truyền ổn định

Phần đầu cáp kết nối hoàn thiện từ chất liệu hợp kim nhôm, đảm bảo độ chắc chắn, cứng cáp, không bị gãy gập. Bên cạnh đó, phía bên ngoài làm từ vỏ nhựa PVC, vật liệu này thân thiện với môi trường, cũng như khá bền bỉ.Chưa kể, dây cáp cứng cáp có độ dẻo dai, rất khó bị đứt. 

Đạt chuẩn MFi của Apple

Cáp sạc Ugreen USB-A to Lightning MFI US155 2M đạt chuẩn chứng chỉ MFi của Apple. Khách hàng có thể yên tâm về chất lượng, tốc độ sạc ổn định cho những thiết bị iPhone, iPad, iPod,...

Cáp sạc Ugreen USB-A to Lightning MFI US155 2M - Đường truyền ổn định

Cáp sạc này truyền dòng điện 2.4A, quá trình cung cấp điện năng nhanh chóng, và đảm bảo không xảy ra hiện tượng chập hay quá tải.

Mua ngay cáp sạc Ugreen USB-A to Lightning MFI US155 2M chính hãng tại CellphoneS

Như vậy, cáp sạc Ugreen USB-A to Lightning MFI US155 2M được hoàn thiện từ chất liệu rất bền bỉ, công suất sạc cân bằng, đặc biệt đạt chuẩn MFi của Apple. Nếu bạn muốn mua dòng cáp sạc này, thì hãy tới ngay cửa hàng CellphoneS để nhận được mức giá phải chăng nhé. 

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau

Zalo Button