Cáp chuyển đổi Apple Lightning sang VGA Adapter MD825

JC.068

Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT


Đầu chuyển Apple Lightning sang VGA Adapter MD825

Nếu bạn đang sở hữu các thiết bị smartphone, tablet,.. đến từ thương hiệu nổi tiếng Apple chắc chắn rằng bạn phải sở hữu ngay phụ kiện đầu chuyển Apple Lightning sang VGA Adapter MD825 giúp bạn có thể chuyển hình ảnh trên thiết bị của bạn sang các màn hình lớn hơn với độ phân giải lên đến FullHD.

 >>> Xem thêmCáp chuyển đổi Apple Lightning Digital AV Adapter MD826 Chính hãng

Thiết kế đơn giản và dễ sử dụng với đầu chuyển Apple Lightning sang VGA Adapter MD825

Đầu chuyển Apple Lightning sang VGA Adapter MD825

Hub Macbook luôn được đánh giá cao về thiết kế bắt mắt với tông màu trắng đen quen thuộc. Cùng với kích thước nhỏ gọn sản phẩm đầu chuyển Apple Lightning sang VGA Adapter MD825 giúp người dùng có thể để vào túi quần, ba lô,… mà không lo chiếm diện tích quá nhiều so với các sản phẩm khác.

Độ bền cao và an toàn với đầu chuyển Apple Lightning sang VGA Adapter MD825

Đầu chuyển Apple Lightning sang VGA Adapter MD825

Được apple gia công hoàn thiện, đầu chuyển Apple Lightning sang VGA Adapter MD825 được thiết kế và sản xuất theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt do Apple đưa ra nên bạn không lo lắng về độ bền cũng như lo lắng về việc đứt mạch ngầm bên trong sản phẩm.

Tính tương thích cao và đa dạng với đầu chuyển Apple Lightning sang VGA Adapter MD825

Đầu chuyển Apple Lightning sang VGA Adapter MD825

Do được trang bị chuẩn kết nối Lightning cho nên sản phẩm tương thích toàn bộ các sản phẩm đến từ Apple ngoài trừ các sản phẩm Macbook. Sản phẩm tương thích các thiết bị Iphone 5, ipad 4, ipod gen 5 trở lên đều có thể tương thích với đầu chuyển Apple Lightning sang VGA Adapter MD825.

Chất lượng hoàn thiện cao và an toàn tuyệt đối với đầu chuyển Apple Lightning sang VGA Adapter MD825

Đầu chuyển Apple Lightning sang VGA Adapter MD825

Đầu chuyển Apple Lightning sang VGA Adapter MD825 được hoàn thiện tốt và có phẩn vỏ được làm bằng nhưạ cao cấp hạn chế tối đa việc hỏng hóc từ bên trong khi bạn sử dụng hoặc vô tình làm rơi.

Yên tâm với độ tích hợp trên đầu chuyển Apple Lightning sang VGA Adapter MD825

Với các sản phẩm không rõ nguồn gốc trên thị trường chắc các bạn sẽ gặp lỗi không tương thích với có đầu lightning vì cho Apple nâng cấp firmwave trên con chip được tích hợp bên trong đầu cắm lightning. Sản phẩm đầu chuyển Apple Lightning sang VGA Adapter MD825 được gia công bởi Apple và được cấp chứng chỉ MFI của Apple nên bạn không cần lo lắng.

Đầu chuyển Apple Lightning sang VGA Adapter MD825

Hiện tại, sản phẩm đầu chuyển Apple Lightning sang VGA Adapter MD825 đang được bán và phân phối chính hãng tại hệ thống bán lẻ di động CellphoneS với mức giá ưu đãi và chế độ bảo hành theo Apple. Ngoài ra khi bạn đặt mua sản phẩm đầu chuyển Apple Lightning sang VGA Adapter MD825 tại CellphoneS thì bạn được hỗ trợ vận chuyển trên toàn bộ 63 tỉnh thành toàn quốc. Nhanh chân ra các cửa hàng tại CellphoneS để có thể trải nghiệm cũng như đặt mua nhanh nhất.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button