Google Tivi MiniLED Sony 4K 65 inch XR-65X95L


Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
box
Remote, Chân đế
bh
- 1 đổi 1 sản phẩm 1 tháng, bảo hành tại nhà
- Bảo hành chính hãng tivi 2 năm
- Bảo hành Remote 1 năm(xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT

51.990.000₫

61.890.000₫ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

  • Bộ xử lý Cognitive Processor XR™ tạo nên độ sáng rực rỡ và màu đen sâu thẳm cho màn hình Mini LED lớn này.
  • Nâng cấp hình ảnh lên chất lượng 4K đối với bất cứ nguồn nội dung nào.
  • Dễ dàng tìm kiếm nội dung hấp dẫn nhanh hơn bằng giọng nói.
  • Loa tweeter lắp trên khung viền trái phải tái tạo âm thanh như trong rạp từ màn hình.

Google tivi MiniLED Sony XR-65X95L 4K 65 inch sở hữu một trong những bộ xử lý tự nhận thức đầu tiên trên thế giới sẽ nâng tầm cho trải nghiệm hình ảnh của người dùng. Đi kèm với tivi Sony 65 inch này là một thiết kế viền thanh mảnh để người dùng có thể đắm chìm trong không gian giải trí mà không bị xao nhãng.

Google tivi MiniLED Sony XR-65X95L 4K 65 inch - Chìm đắm trong thế giới giải trí

Google tivi MiniLED Sony XR-65X95L 4K 65 inch sở hữu một thiết kế cao cấp để mang tới sự trọn vẹn cho không gian nội thất. Với tấm nền MiniLED cùng bộ vi xử lý tự nhận thức đầu tiên trên thế giới, tivi Sony XR-65X95L sẽ đảm bảo cho mọi khung hình đều được tối ưu để mang tới trải nghiệm hình ảnh chân thực, sống động và chất lượng không thua gì đời thực.

Thiết kế One Slate giúp đắm chìm trong không gian giải trí

Google tivi MiniLED Sony XR-65X95L 4K 65 inch sở hữu thiết kế One Slate để khiến cho các cạnh viền trở nên thanh mảnh và khiến các khung hình không còn bị giới hạn. Nhờ có thiết kế này mà khi nhìn từ phía chính diện, khung viền bao quanh tivi dường như sẽ biến mất để người dùng chìm đắm trong thế giới giải trí.

Google tivi MiniLED Sony XR-65X95L 4K 65 inch - Chìm đắm trong thế giới giải trí

Việc chế tác tinh tế này còn đồng thời mang tới cho người dùng một tác phẩm để hoàn thiện hơn không gian nội thất đặt thiết bị. Không chỉ tivi mà ngay cả phần chân đế hợp kim nhôm đi kèm cũng được thiết kế đặc biệt để đáp ứng được tới 3 kiểu bố trí khác nhau, giúp phù hợp với đa dạng diện tích.

Nâng cao chất lượng hình ảnh với tấm nền và vi xử lý mới

Chất lượng hiển thị chắc chắn là điều cần nhắc tới trên Google tivi MiniLED Sony XR-65X95L 4K 65 inch. Bởi mẫu tivi thông minh của Sony được trang bị tấm nền MiniLED hiện đại nhất thời điểm hiện tại. Nhờ tấm nền này mà tivi Sony XR-65X95L sẽ được cải thiện đáng kể về độ sáng màn hình, độ tương phản cũng như khả năng tái tạo màu sắc.

Google tivi MiniLED Sony XR-65X95L 4K 65 inch - Chìm đắm trong thế giới giải trí

Khả năng xử lý hình ảnh ấn tượng trên tivi Sony XR-65X95L còn tới từ con chip hiện đại hàng đầu hiện nay. Với bộ vi xử lý XR Cognitive, tivi Sony XR-65X95L sẽ có thể phân tích và tối ưu hóa nguồn phát để mỗi khung hình đều có được sự chân thực, tự nhiên như ngoài đời thực.

Mua Google tivi MiniLED Sony XR-65X95L 4K 65 inch giá tốt tại CellphoneS

Google tivi MiniLED Sony XR-65X95L 4K 65 inch hiện đã có thể dễ dàng trải nghiệm và sở hữu tại tất cả 115 cửa hàng của CellphoneS trên cả nước với giá bán hấp dẫn. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo và đặt hàng trực tiếp tivi Sony XR-65X95L trên website cellphones.com.vn.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button