Cửa hàng điện thoại Cần Thơ - Giảm giá sốc khai trương CellphoneS

➤ Cửa hàng điện thoại Cần Thơ của CellphoneS gần đây đã chính thức bước vào hoạt động. Đây là chi nhánh thứ 100, đánh dấu sự phát triển vượt bậc của Hệ thống bán lẻ công nghệ CellphoneS. Nhân dịp khai trương cửa hàng đặc biệt này, CellphoneS sẽ có rất nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn với giá trị lên đến 3 triệu đồng.

Chỉ đường tới cửa hàng điện thoại Cần Thơ (Đường 30/4)

Cửa hàng điện thoại cần thơ - CellphoneS thứ 100 ở đâu?

Cửa hàng CellphoneS Cần Thơ 100 sắp được khai trương có địa chỉ tại 272 đường 30 tháng 4, Ninh Kiều, Cần Thơ. Chi nhánh nằm tại vị trí rất thuận tiện, gần khu dân cư và xung quanh có rất nhiều quán cà phê, nhà hàng,... Do đó không khó để bạn có thể tìm đến đây và trải nghiệm mua sắm.

Cửa hàng điện thoại uy tín Cần Thơ - CellphoneS sẽ sẵn sàng phục vụ khách hàng vào khung giờ từ 8 giờ sáng đến 10 giờ tối. Không gian cửa hàng tại đây thoáng mát, sạch sẽ với các bạn nhân viên vui vẻ, nhiệt tình chắc chắn sẽ giúp trải nghiệm mua sắm của bạn tuyệt vời hơn bao giờ hết.

>>> Xem thêm: Chương trình ưu đãi khi mua Quà Tết tại CellphoneS Cần Thơ với nhiều ưu đãi cực tốt.

Xếp hàng khai trương cửa hàng điện thoại Cần Thơ nhận được ưu đãi gì?

- Quy mô: Tại cửa hàng thứ 100

- Giá trị: 

  • 20 voucher 3 triệu, 80 voucher 500K
  • Xx suất máy/ phụ kiện giá sốc, SL có hạn

Cơ chế:

  • Voucher: 100 người xếp hàng đầu tiên được tham gia bốc thăm tìm ra chủ nhân của 20 voucher 3 triệu. 80 người còn lại nhận được voucher 500K và Xx suất máy/ PK: khách hàng đến sớm nhất sẽ được mua deal giá sốc (không áp dụng cùng voucher)

Mừng cửa hàng điện thoại Cần Thơ CellphoneS thứ 100 giảm giá những gì?

Cửa hàng điện thoại CellphoneS Cần Thơ mang con số 100 rất đặc biệt, do đó nhân dịp khai trương chi nhánh mới, rất nhiều thiết bị công nghệ được giảm giá:

Điện thoại

Có rất nhiều mẫu điện thoại mới nhất hiện nay được giảm giá đồng loạt với mức giảm giá từ 15% trở lên.

Ngoài ra bạn còn được giảm thêm nếu thanh toán qua các ví điện tử hay một số tài khoản hàng, cũng như nhận nhiều quà tặng hấp dẫn kèm theo.

Phụ kiện

CellphoneS cũng mang đến những món phụ kiện điện thoại Cần Thơ chất lượng cao với mức giá cực sốc như tai nghe chụp tai, tai nghe bluetooth, bàn phím cơ,... Dù đã được giảm trên giá niêm yết nhưng khi là thành viên Smember hay thanh toán qua ví VNPAY, Moca,... bạn còn được giảm thêm.

Tưng bừng khai trương CellphoneS 100 Cần Thơ giảm giá những gì?

Nhà thông minh

Tại cửa hàng điện thoại CellphoneS Cần Thơ, bạn cũng có cơ hội mua sắm cho gia đình mình những thiết bị nhà thông minh như robot hút bụi, máy lọc không khí,... Đây là cơ hội tuyệt vời để mua các thiết bị công nghệ làm quà cho cha mẹ, ông bà, giúp làm giảm bớt gánh nặng công việc nhà.

Tưng bừng khai trương CellphoneS 100 Cần Thơ giảm giá những gì?

Giảm giá Laptop Cần Thơ

Với các bạn học sinh, sinh viên đang chuẩn bị bước vào năm học mới và cần một thiết bị để phục vụ cho việc học thì đây là cơ hội rất tốt để mua laptop Cần Thơ chính hãng với giá hấp dẫn. CellphoneS có cung cấp laptop với đầy đủ các thương hiệu như Dell, Asus, Lenovo,... hãy đến CellphoneS Cần Thơ để được các bạn nhân viên tại đây tư vấn nhé.

Tưng bừng khai trương CellphoneS 100 Cần Thơ giảm giá những gì?

Cửa hàng điện thoại Cần Thơ CellphoneS giảm giá sốc đến 50% khai trương

Bởi cửa hàng điện thoại Cần Thơ tưng bừng khai trương của CellphoneS mang con số 100 rất đặc biệt nên dịp khai trương chi nhánh mới có thể nói là một trong những sự kiện lớn nhất của hệ thống CellphoneS. Vì thế đồng loạt các thiết bị công nghệ tại đây sẽ được giảm giá sâu với con số bạn không thể ngờ đến.

Mừng khai trương shop CPS thứ 100 tại Cần Thơ săn deal, sale giá hấp dẫn

Ngoài nhiều deal hấp dẫn, bạn còn có cơ hội rinh về những voucher giảm giá đặc biệt khi tham gia chương trình xếp hàng nhận voucher hay các minigame thú vị tại đây. Với mỗi voucher, bạn sẽ có cơ hội được giảm thêm từ 500 nghìn đến 3 triệu đồng. Lưu ngay địa chỉ chi nhánh cửa hàng điện thoại CellphoneS Cần Thơ và nhanh chóng đến ngay để được mua hàng chính hãng với giá ưu đãi nhé.

Đang tải ...

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button