Mainboard ASUS PRIME Z790M-PLUS D4-CSM


Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
bh
Bảo hành 36 tháng chính hãng. Miễn phí dịch vụ lắp đặt tại cửa hàng.(xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT
Giá chính thức:

5.890.000đ

ĐĂNG KÍ NHẬN THÔNG TIN KHI CÓ HÀNGMainboard Asus Prime Z790M-Plus D4-CSM - Hiệu suất vượt trội

Mainboard Asus Prime Z790M-Plus D4-CSM là một sản phẩm đột phá được tìm kiếm khá nhiều bởi người dùng nhờ hiệu suất tối ưu cho người dùng. Với điểm cộng từ cấu hình đến giao diện, bạn sẽ hài lòng khi sử dụng trong thời gian dài.

Quạt làm mát nhanh chóng

Mainboard Asus Prime Z790M-Plus D4-CSM với hệ thống hoạt động tối ưu trong tình trạng mát mẻ và ổn định nhờ tản nhiệt VRM lớn. Kết hợp tản nhiệt thông minh AI Cooling II, điều khiển thông minh và công nghệ Quạt Xpert 4 không gây ra tiếng động quá lớn.

Mainboard Asus Prime Z790M-Plus D4-CSM - Hiệu suất vượt trội

Sản phẩm phù hợp cho nhiều loại PC khác nhau, với thiết kế hiện đại, chất liệu cứng cáp, dễ dàng di chuyển lắp đặt vào máy chủ. Trọng lượng thiết bị khá nhẹ, nên không lo cồng kềnh khi di chuyển để vệ sinh.

Hiệu suất vượt trội

Mainboard Asus Prime Z790M-Plus D4-CSM4 được trang bị các công nghệ tiên tiến để đảm bảo điện ổn định. Với 10 + 1 DrMOS, PCB âm thanh chuyên dụng, đầu nối ProCool, cuộn cảm hợp kim và tụ điện bền, giúp hỗ trợ chơi game nặng ký hay khi cần ép xung và tải nặng.

Mainboard Asus Prime Z790M-Plus D4-CSM - Hiệu suất vượt trội

Mainboard này đi kèm với phần mềm quản lý và giám sát CNTT thời gian thực - ASUS Control Center Express. Đây là công cụ mạnh mẽ giúp tăng cường bảo mật dữ liệu và quản lý hệ thống một cách hiệu quả.

Mua Mainboard Asus Prime Z790M-Plus D4-CSM giá tốt tại CellphoneS

CellphoneS là cửa hàng bán sản phẩm công nghệ và linh kiện điện tử chính hãng, chất lượng, Mainboard Asus Prime Z790M-Plus D4-CSM cũng có bán tại đây. Bạn có thắc mắc về sản phẩm nhắn ngay trên khung chat, nhân viên sẽ giải đáp câu hỏi trong thời gian sớm nhất có thể.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button