Mainboard Gigabyte B560M Aorus Pro

MB.GB.51
 2 đánh giá

Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
bh
Bảo hành 36 tháng chính hãng. Miễn phí dịch vụ lắp đặt tại cửa hàng.(xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT


Mainboard Gigabyte B560M Aorus Pro - Dòng mainboard đẳng cấp

Được nâng cấp toàn diện về giải pháp điện năng, hệ thống làm mát, thiết kế chuẩn toàn PCIe 4.0 và khả năng kết nối tuyệt vời, mainboard Gigabyte B560M Aorus Pro được sinh ra để đưa trải nghiệm gaming của hệ máy PC lên tầm cao mới.

Thiết kế 12 + 1 thế hệ mới cùng giải pháp tản nhiệt tối ưu

Mainboard Gigabyte B560M Aorus Pro được thiết kế theo chuẩn nguồn CPU 12 + 1 kỹ thuật số, và tích hợp cả bộ PWM lẫn DrMOS. Bộ điều khiển kỹ thuật số hoàn chỉnh này cùng với thêm 8 đầu nối CPU nguồn sẽ mang lại khả năng cung cấp năng lượng toàn diện cho những bộ phận chạy liên tục trên mainboard. Nhờ đó mà Gigabyte B560M Aorus Pro rất thích hợp với những game thủ chơi "hệ" CPU dòng Intel Gen 11.

Thiết kế 12 + 1 thế hệ mới cùng giải pháp tản nhiệt tối ưu

Mainboard Gigabyte B560M Aorus Pro còn mang thêm hệ thống tản nhiệt thiết kế hiệu năng cao, với bộ tản nhiệt MOSFET và lớp tản nhiệt bề dày đáng kể. Nhờ đó mà hiệu năng tản nhiệt trên dòng Mainboard Intel này luôn duy trì ở mức cao, phù hợp với các game thủ hoặc người dùng PC thích ép xung.

Đẹp mắt, siêu bền và điều khiển dễ dàng

Mainboard Gigabyte B560M Aorus Pro trang bị hệ thống đèn RGB siêu cuốn hút với công nghệ RGB Fusion 2.0. Hê thống RGB trên sản phẩm còn cho phép người dùng tùy chỉnh màu đèn và khả năng hiển thị đèn để tăng thêm tính rực rỡ cho dàn PC từ trong ra ngoài.

Nổi tiếng với độ bền chất lượng cao, nên Gigabyte chế tạo sản phẩm mainboard B560M Aorus Pro với tiêu chuẩn nghiêm ngặt, đảm bảo mọi khe cắm và tổng thể mainboard giữ được tính siêu bền và chắc chắn dài lâu.

Đẹp mắt, siêu bền và điều khiển dễ dàng

Khả năng tùy chỉnh thiết lập của mainboard Gigabyte B560M Aorus Pro sẽ được thực hiện dễ dàng thông qua phần mềm Gigabyte App Center. Tại đây người dùng có thể điều chỉnh nhiều thiết lập phần cứng khác nhau trên mainboard sao cho phù hợp với PC, tùy chỉnh BIOS, và những tính năng thông minh khác để gia tăng hiệu năng mainboard.

Sở hữu mainboard Gigabyte B560M Aorus Pro chính hãng với giá hấp dẫn tại hệ thống CellphoneS

CellphoneS là nơi bạn tìm thấy cho mình những sản phẩm phần cứng vi tính, phụ kiện và thiết bị công nghệ giá rẻ với chất lượng cao. Trong đó, sản phẩm mainboard Gigabyte B560M Aorus Pro đã có mặt trên khắp hệ thống CellphoneS TP.HCM và Hà Nội. Hãy đến CellphoneS và chọn ngay!  

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button