Mainboard Gigabyte B560M D2V

PC.M.001

Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
bh
Bảo hành 36 tháng chính hãng. Miễn phí dịch vụ lắp đặt tại cửa hàng.(xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT


Mainboard Gigabyte B560M D2V - Chuẩn main Micro-ATX

Bo mạch chủ là một thành phần quan trọng khi build PC, máy tính. Sản phẩm Mainboard Gigabyte B560M D2V với hiệu suất vượt trội, hứa hẹn mang lại trải nghiệm vượt trội cho người dùng.

Sẵn sàng cho những nâng cấp mới với hệ thống làm mát Smart Fan 6

Mainboard Gigabyte B560M D2V hỗ trợ bộ vi xử lý Intel của thế hệ thứ 10 và 11. Được tạo thành từ những vật liệu siêu bền, bo mạch chủ GIGABYTE sẵn sàng là người bạn đồng hành cùng người dùng trong thời gian dài.

>>> Xem thêmMainboard Gigabyte B560M DS3H V2 được thiết kế với đa dạng cổng kết nối, có khả năng tản nhiệt ấn tượng

Sẵn sàng cho những nâng cấp mới với hệ thống làm mát Smart Fan 6

Trang bị nguồn điện kỹ thuật số, để cung cấp năng lượng ổn định cho CPU và đảm bảo chất lượng tốt nhất ngay cả khi tải nặng hay tốc độ làm việc cao đi chăng nữa. Đi kèm với đó là 2 khe cắm PCIe 4.0/3.0 với công nghệ M.2 dành cho những người dùng nào muốn tối đa hóa tiềm năng hệ thống máy của mình.

Đặc biệt, với Smart Fan 6 là công nghệ làm mát mới nhất áp dụng trên main Intel tính năng làm mát này đảm bảo cho quá trình máy tính hoạt động, chơi game trong thời gian dài mà không bị tỏa nhiệt quá nhiều và duy trì sự yên tĩnh.

Kết nối nhanh chóng, duy trì sự ổn định  

Mainboard Gigabyte B560M D2V được tổng hợp các công nghệ kết nối mới nhất, phục vụ ở mức tối đa cho công việc, giải trí. Đặc biệt là khe cắm PCIe 4.0 / 3.0 x4 M.2 kép hỗ trợ người dùng khi có nhu cầu tối ưu hóa tiềm năng hệ thống của mình.

Kết nối nhanh chóng, duy trì sự ổn định

Mua ngay Mainboard GIGABYTE B560M D2V giá rẻ tại CellphoneS

Nếu bạn đang tìm kiếm nơi mua Mainboard GIGABYTE B560M D2V chính hãng, thì hãy đến với CellphoneS để sở hữu với giá rẻ và chất lượng sản phẩm luôn được đảm bảo nhé!

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau

Zalo Button