Miếng dán camera Samsung Galaxy Z Flip4 Zeelot Pishield

DA.S12.01.GO

Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
bh
Bảo hành 12 tháng chính hãng. (xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT

350.000₫Miếng dán camera Samsung Galaxy Z Flip4 Zeelot Pishield - Mỏng, trong suốt và đạt độ cứng chuẩn

Bạn đang mong muốn tìm kiếm phụ kiện bảo vệ camera để tránh trầy xước thì đừng bỏ qua miếng dán camera Samsung Galaxy Z Flip4 Zeelot Pishield. Miếng dán Samsung Z Flip4 có thiết kế trong suốt với độ cứng đạt chuẩn chống va đập để bảo vệ an toàn camera điện thoại.

Thiết kế trong suốt, thẩm mỹ cao với và bền bỉ, không bong

Cụm camera sau của Samsung Galaxy Z Flip 4 được hãng hoàn thiện bằng kính, nên việc trầy xước khi dùng là không thể tránh khỏi. Do đó, miếng dán camera Samsung Galaxy Z Flip 4 Zeelot Pishield sẽ giúp bạn yên tâm khi có thể hoàn toàn tránh khỏi được vấn về đó.

Bởi miếng dán được thiết kế trong suốt, có độ mỏng đủ để bảo vệ tốt cho camera lại vừa không ảnh hưởng đến chức năng chụp ảnh, quay phim của Samsung Galaxy Z Flip 4 vốn có.

Đánh giá Miếng dán camera Samsung Galaxy Z Flip4 Zeelot Pishield

Hơn hết, miếng dán camera Zeelot Pishield này còn có độ bền bỉ tốt và không lo bị bong tróc trong quá trình dùng nhưng vẫn dễ dàng tháo gỡ tại nhà nhờ lớp keo cao cấp được hãng sử dụng.

Độ cứng đạt chuẩn, chống xước tốt và chống bám vân tay

Miếng dán camera Samsung Galaxy Z Flip 4 Zeelot Pishield tuy có thiết kế mỏng, nhẹ nhưng độ cứng đạt chuẩn 9H cho khả năng chống trầy xước cao hơn so với miếng dán thông thường.

Độ cứng đạt chuẩn, chống xước tốt và chống bám vân tay

Chưa dừng lại tại đó, miếng dán camera Zeelot Pishield này còn có thêm lớp phủ nano trên bề mặt để có thể chống dấu bám của vân tay cho hình ảnh chụp luôn được rõ nét, không lo mờ nhòe.

Mua miếng dán camera Samsung Galaxy Z Flip 4 Zeelot Pishield giá tốt tại CellphoneS

Miếng dán camera Samsung Galaxy Z Flip 4 Zeelot Pishield là phụ kiện cần thiết để camera của bạn được bảo vệ tốt hơn. Do đó đừng quên ghé đến CellphoneS để trải nghiệm, sở hữu nó với giá rẻ và được nhân viên hỗ trợ dán miễn phí nếu cần nhé!

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau

contact

Liên hệ

Cửa hàng

Mua Ngay

Trả góp

Zalo Button