Phụ kiện Pissen

Chọn theo tiêu chí
Bộ lọc

100.000.000đ

Sắp xếp theo

Các sản phẩm từ thương hiệu Pisen chắc hẳn mọi người không còn xa lạ. Phụ kiện Pisen có rất nhiều dòng và luôn ra mắt để bắt kịp xu hướng và nhu cầu của người dùng. Mọi người hãy tham khảo một số dòng phụ kiện Pisen dưới đây để mua và sử dụng nhé!

Sơ lược về thương hiệu Pisen

Thương hiệu Pisen được thành lập năm 1994, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phụ kiện điện thoại. Đặc biệt sản phẩm cáp sạc di động đã đưa thương hiệu Pisen đến gần hơn với người dùng và ngày càng được sử dụng rộng rãi.

Để có chỗ đứng như ngày hôm nay Pisen luôn lấy tiêu 4 tiêu chí làm chuẩn là chất lượng, sáng tạo, thời thượng, dễ dàng sử dụng với mục đích phát triển nhiều sản phẩm để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Sơ lược về thương hiệu Pisen

Bên cạnh các sản phẩm phụ kiện Pisen về điện thoại như cáp sạc, tai nghe, sạc dự phòng,… thương hiệu Pisen còn có những sản phẩm được người dùng nhớ đến với các đồ dùng dân dụng hoặc các sản phẩm chuyên dùng để làm phim như máy quay, máy ảnh tất cả đều rất chất lượng.

Pisen đang đi đầu trong công cuộc đẩy mạnh công nghệ kỹ thuật số đến với người dùng để khiến cuộc sống trở nên thú vị và thúc đẩy cuộc sống tiện lợi với các sản phẩm và dịch vụ có chất lượng hàng đầu.

Những sản phẩm đáp ứng nhu cầu công nghệ của Pisen

Các bạn tham khảo một số loại phụ kiện Pisen dưới đây để sử dụng hoặc tặng bạn bè, gia đình nhé!

Pin sạc dự phòng Pisen

Nhắc về phụ kiện Pisen thì không thể bỏ qua các loại pin sạc dự phòng đến từ thương hiệu này. Phụ kiện được thiết kế rất nhỏ gọn và rất dễ dàng sử dụng giúp cho người dùng có thể dùng ở tất cả mọi nơi. Đặc biệt đối với các chuyến picnic hay cắm trại thì đây là một lựa chọn vô cùng hữu ích.

Pin sạc dự phòng Pisen

Sạc được trang bị nhiều công nghệ tiên tiến mà tốc độ sạc tương đối cao nên những cục sạc dự phòng Pisen giúp bạn tiết kiệm một khoảng thời gian tương đối lớn. Đặc biệt sản phẩm còn có thể tự ngắt nguồn điện khi đã sạc đầy rất tiện lợi.

Thiết bị smarthome

Các thiết bị Smarthome của Pisen cũng ấn tượng khi có thể điều khiển và kiểm soát từ xa một cách dễ dàng. Ngoài ra chúng còn tạo ra môi trường sống lành mạnh bên trong ngôi nhà của chính bạn, giúp người dùng có những giây phút thoải mái khi sử dụng.

Chẳng hạn như ổ cắm điện của Pisen cũng là vật dụng được nhiều nhà sử dụng. Một ổ cắm nhỏ bé nhưng đa năng, tích hợp nhiều ổ cắm xung quanh để bạn có thể cắm nhiều thiết bị với độ an toàn được đảm bảo.

Và router Wifi đến từ thương hiệu Pisen sở hữu rất nhiều tính năng hiện đại và công nghệ được tích hợp bên trong. Do đó bạn có thể sử dụng mạng Wifi một cách ổn định mà không hề bị gián đoạn

Thiết bị âm thanh

Tai nghe của nhà Pisen hầu hết đều có thiết kế nhỏ gọn, màu sắc đơn giản không nhiều chi tiết cầu kỳ và dễ dàng mang theo khi đi du lịch hoặc đi làm. Kích thước tai nghe vừa với vòm tai của tất cả mọi người.

Thiết bị âm thanh

Chất lượng của tai nghe Pisen chính là âm thanh, đa số các dòng tai nghe sau khi ra mắt đều được đánh giá tốt và chế độ âm thanh chân thực dễ dàng trải nghiệm với nhiều chức năng khác nhau.

Tại sao nên mua phụ kiện Pisen tại CellphoneS

Mọi sản phẩm từ thương hiệu Pisen sẽ được CellphoneS cung cấp tại nhiều cửa hàng. Mọi người nên mua phụ kiện Pisen tại đây bởi chế độ bảo hành tuyệt vời. Ngoài ra, bạn sẽ được nhân viên tư vấn nhiều phụ kiện phù hợp với nhu cầu của bạn.

Tại sao nên mua phụ kiện Pisen tại CellphoneS

Khi bị lỗi do sản xuất khách hàng có thể đổi mới trong vòng 1 tháng sử dụng đầu tiên. Bên cạnh đó, các phụ kiện Pisen đa số được CellphoneS nhập từ nơi sản xuất, đảm bảo chất lượng và an toàn.

Trên đây là các loại phụ kiện Pisen, các bạn hãy lựa chọn các sản phẩm của nhà Pisen để sử dụng bởi độ bền bỉ và chức năng ổn định.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button