Sạc Macbook Apple 60W MagSafe 2 MD565 (Foxconn)

JU.080

Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT


Sạc Macbook Apple 60W MagSafe 2 MD565 – không lo bị chai pin, cung cấp năng lượng ổn định

Sạc Macbook Apple MagSafe 2 MD565 60W có vai trò cung cấp năng lượng cho máy tính Macbook một cách nhanh chóng và an toàn. Phụ kiện này có thiết kế nhỏ gọn, thông minh cho phép cáp DC có thể quấn gọn gàng quanh cục sạc, giúp bạn dễ dàng mang theo khi đi ra ngoài hoặc bỏ vào balo.

Chất liệu nhựa cao cấp, đầu sạc là nam châm từ tính

Được làm từ chất liệu nhựa cao cấp, bên ngoài được phủ lên mình lớp sơn trắng trang nhã cho sản phẩm trở nên sang trọng, sạc MagSafe 2 MD565 60W là sự lựa chọn số 1 dành cho Macbook của bạn.

Chất liệu nhựa cao cấp, đầu sạc là nam châm từ tính

Sạc máy tính Macbook Apple 60W MagSafe 2 MD565sử dụng nguồn điện DC, tăng tính ổn định khi sạc, đầu sạc là nam châm từ tính giúp kết nối bằng cách hút vào chỗ sạc Macbook một cách dễ dàng, không bị rơi ra khi đang sạc.

Thiết kế nhỏ gọn, thông minh, đèn LED báo hiệu trạng thái sạc

Sạc Macbook Apple 60W MagSafe 2 MD565được dùng để cung cấp năng lượng với tốc độ nhanh chóng và ổn định, an toàn. Sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn, thông minh cho phép cáp DC có thể quấn gọn gàng quanh chính nó giúp bạn dễ dàng mang theo khi đi du lịch hay đi công tác.

Thiết kế nhỏ gọn, thông minh, đèn LED báo hiệu trạng thái sạc

Khi được kết nối an toàn với Macbook, một đèn LED nằm ở phần đầu của kết nối trên DC sẽ sáng lên màu đỏ cam cho biết laptop của bạn đang được sạc và khi chiếc đèn này chuyển sang màu xanh lá cây có nghĩa là laptop của bạn đã được sạc đầy.

Bên cạnh đó, bạn có thể tham khảo thêm sản phẩm cùng phân khúc như : Sạc Macbook Apple 85W MagSafe 2 Power Adapter MD506 Chính hãng

Sạc ổn định không lo bị chai pin, công suất lên tới 60W

Với sạc Macbook Apple 60W MagSafe 2 MD565bạn có thể sạc đầy pin cho laptop của mình bất cứ khi nào mà không lo bị chai pin cho dù ở chế độ tắt nguồn, sleep đi chăng nửa. Nếu bạn không dùng pin thì bạn vẫn có thể sạc để cung cấp năng lượng cho laptop để phòng hờ trường hợp mất điện thì máy tính của bạn vẫn được an toàn tuyệt tối.

Sạc ổn định không lo bị chai pin, công suất lên tới 60W

Sạc Macbook Apple 60W MagSafe 2 MD565có công suất lên tới 60W ổn đinh dòng điện cao không gây ảnh hưởng đến pin trong laptop. Bạn hoàn toàn có thể vừa sạc vừa sử dụng mà không hề xảy ra hiện tượng loạn cảm ứng hay máy nóng. Các bộ sạc thông thường hay bị nóng khi sạc trong thời gian dài, bạn đừng lo lắng với bộ sạc Apple 60W MagSafe 2 MD565này không hề sinh nhiệt trong thời gian sử dụng.

Mua sạc Macbook Apple 60W MagSafe 2 MD565 chính hãng, giá rẻ tại Cellphones

Bạn đang không biết nên tìm mua bộ sạc Macbook Apple 60W MagSafe 2 MD565 chính hãng, giá rẻ ở đâu thì hãy nhanh chân đến với CellphoneS. Sạc Macbook Apple 60W MagSafe 2 MD565 chính hãng hiện đang được Cellphones phân phối với mức giá ưu đãi hấp dẫn, bảo hành lên tới 12 tháng. Khi khách hàng mua sạc Macbook Apple 60W MagSafe 2 MD565tại đây sẽ được trải nghiệm tận tay sản phẩm. Bạn sẽ được nhân viên tư vấn kĩ hơn về sản phẩm. Nếu bạn ở xa, chúng tôi có dịch vụ miễn phí giao hàng tại nhà.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button