Tản nhiệt nước Cooler Master ML 240L White ARGB V2


Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
bh
Bảo hành 24 tháng chính hãng. Miễn phí dịch vụ lắp đặt tại cửa hàng.(xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT


Tản nhiệt nước AIO Cooler Master ML 240L White ARGB V2 - Làm mát nhanh chóng

Tản nhiệt nước AIO Cooler Master ML 240L White ARGB V2 mang đến khả năng giải nhiệt vượt trội dành cho những bộ PC gaming có hiệu năng cao phải thường xuyên xử lý các tác vụ nặng. Với thiết kế độc đáo cùng vật liệu cao cấp, dòng tản nhiệt nước này hứa hẹn sẽ giúp cho hiệu năng của PC luôn được ổn định.

Thiết kế tối ưu hỗ trợ tản nhiệt hiệu quả

Để đảm bảo khả năng tản nhiệt trong thời gian dài, Cooler Master ML 240L White ARGB V2 sử dụng nhựa PPS cùng sợi thủy tinh trên ống bơm nước cùng cao su trên vỏ bọc để tránh tình trạng rỉ nước trong quá trình sử dụng.

Tản nhiệt nước Cooler Master ML 240L White ARGB V2

Bề mặt tiếp xúc của tản nhiệt nước này tăng đến 25% so với thế hệ trước, kết hợp với quạt Sickleflow tạo luồng gió mạnh mẽ liên tục giúp máy giải nhiệt nhanh chóng hơn nhưng lại mang đến trải nghiệm yên tĩnh hơn.

Đèn led ARGB sống động

Cooler Master ML240L V2 ARGB là một trong số ít những tản nhiệt nước có thiết kế sang trọng, nổi bật, góp phần làm nên đẳng cấp dàn PC với pump tản nước và hệ thống đèn LED ARGB đầy màu sắc cực kỳ bắt mắt và ấn tượng.

Tản nhiệt nước Cooler Master ML 240L White ARGB V2

Mua Tản nhiệt nước AIO Cooler Master ML 240L White ARGB V2 chính hãng tại CellphoneS

Tản nhiệt nước là linh kiện gần như không thể thiếu khi build PC. Gợi ý bạn tham khảo Tản nhiệt nước AIO Cooler Master ML 240L White ARGB V2 chính hãng với mức giá cực kỳ cạnh tranh đang được bán trên toàn hệ thống CellphoneS.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button