Tản nhiệt nước Cooler Master ML240L V2 RGB


Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
bh
Bảo hành 24 tháng chính hãng. Miễn phí dịch vụ lắp đặt tại cửa hàng.(xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT

1.950.000đ

1.990.000đ



Tản nhiệt nước Cooler Master ML240L V2 RGB – Thiết kế thế hệ mới

Tản nhiệt nước Cooler Master ML240L V2 RGB là một sản phẩm không thể thiếu để hỗ trợ tốt hơn cho nhu cầu sử dụng của bạn. Linh kiện tản nhiệt nước sở hữu thiết kế pump lồng hơi kép thế hệ mới vô cùng hiện đại, cùng tính năng tản nhiệt, hệ thống đèn RGB độc đáo.

Thiết kế pump hiện đại, đèn RGB 

Tản nhiệt nước với thiết kế pump mới hiện đại giúp tăng chất lượng các linh kiện, tăng độ bền bỉ cũng như duy trì cho hiệu suất luôn được hoạt động ở tình trạng tốt nhất. Ngoài ra còn được làm từ chất liệu cao su EPDM chuẩn công nghệ công nghiệp giúp ngăn ngừa tình trạng rò rit nước.

Tích hợp đèn LED RGB đầy màu sắc vô cùng bắt mắt có thể điều chỉnh hiệu ứng màu sắc thông qua phần mềm, giúp bạn có thể sáng tạo cho mình không gian riêng

Tản nhiệt nước Cooler Master ML240L V2 RGB

Hiệu suất mạnh mẽ

Tản Nhiệt Nước Cooler Master ML240L V2 RGB với hiệu suất mạnh mẽ, bạn có thể trải nghiệm với hiệu suất làm mát, tản nhiệt vô cùng êm ái, hoạt động yên lặng không tạo độ ồn quá lớn. Được trang bị cánh quạt SickleFlow 120 RGB hoàn toàn mới với các cánh quạt Air Balance mới tối ưu hơn cùng khung quạt bền bỉ hơn, làm mát êm ái hơn.

Tản nhiệt nước Cooler Master ML240L V2 RGB

Mua ngay tản Nhiệt Nước Cooler Master ML240L V2 RGB tại CellphoneS

Đến ngay với cửa hàng CellphoneS gần nhất để sở hữu ngay Tản Nhiệt Nước Cooler Master ML240L V2 RGB hiệu suất mạnh mẽ, thiết kế hiện đại này. Đến đây, bạn sẽ được mua hàng chính hãng, chất lượng cao mà không lo gặp tình trạng hàng giả, hàng đểu.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button