Bàn phím cơ Fuhlen Eraser


Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
box
Bàn phím, Hướng dẫn sử dụng
bh
Bảo hành 12 tháng chính hãng, 1 đổi 1(xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT
Giá chính thức:

Giá Liên Hệ

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN KHI CÓ HÀNGBàn phím cơ Fuhlen Eraser – Công nghệ Switch quang học độc quyền

Bàn phím cơ Fuhlen Eraser là chiếc bàn phím cơ mang thương hiệu nổi tiếng Fuhlen. Sở hữu thiết kế mang tính hiện đại cùng hệ thống LED 7 màu cầu vồng rực rỡ, chiếc bàn phím cơ này đã mang đến hiệu ứng phát sáng vô cùng mãn nhãn. Ngoài ra, điểm tạo nên sự khác biệt đó chính cho sản phẩm này chính là công nghệ Switch quang học với trên 50 triệu lần nhấn.

Công nghệ Switch trải nghiệm đánh máy tốt

Nhờ công nghệ Switch quang học đặc biệt được ký bản quyền xác nhận tuổi thọ lên đến 50 triệu lần bấm, bàn phím cơ Fuhlen Eraser cho người dùng trải nghiệm đánh máy tốt nhất hiện nay. Khi nhấn các nút bấm được nảy lên đều và tạo ra âm thanh nghe khá là thích thú, tiện lợi cho những đối tượng gõ tốc độ nhanh và nhiều.

Công nghệ bàn phím cơ Fuhlen Eraser

Chất liệu bền bỉ cùng hệ thống Led 7 màu cầu vồng nổi bật

Bên ngoài, Fuhlen Eraser có khung được trang bị bằng lớp vỏ kim loại cứng, chống xước và được phủ lớp sơn chống tĩnh điện, bền bỉ theo năm tháng. Ngoài ra, Fuhlen Eraser còn trang bị thêm bộ kê tay bằng miếng cao su chống trơn trượt hỗ trợ người tiêu dùng đỡ mỏi tay khi sử dụng thời gian dài.

Chất liệu bàn phím cơ Fuhlen Eraser

Bàn phím cơ Fuhlen Eraser được thiết kế với hệ thống Led 7 màu cầu vồng rực rỡ. Cạnh đó còn nhiều chế độ hiệu ứng chuyển động phát sáng khác nhau, có thể xuyên qua bàn phím tạo nên sự độc đáo khác biệt của Fuhlen Eraser. 

Mua ngay bàn phím cơ Fuhlen Eraser chính hãng tại CellphoneS

Bàn phím cơ Fuhlen Eraser hứa hẹn trở thành vũ khí đắc lực sát cạnh bên bạn trên con đường trở thành game thủ chuyên nghiệp. Hãy đến ngay cửa hàng CellphoneS mua ngay bàn phím cơ Fuhlen Eraser chính hãng để sớm thực hiện mục tiêu của bạn nhé!

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button