Bao da kèm bàn phím Logitech Combo Touch cho iPad Pro 12.9 2021

BPBD.LT.16

Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
bh
Bảo hành 12 tháng chính hãng. (xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT

5.699.000₫

5.999.000₫

Chọn màu để xem giá và chi nhánh có hàngBao da iPad Pro 12.9 2021 Logitech Combo Touch - Bộ đôi tăng cường trải nghiệm

Bạn thích nhất điều gì ở một chiếc laptop? Đó là được tích hợp bàn phím hay cấu hình mạnh mẽ hơn điện thoại. Chắc chắn là cả hai, nhưng nếu bạn vừa mua một chiếc iPad Pro 12.9 2021 để phục vụ cho cho quá trình mang đi làm việc của mình. Một giải pháp mới hỗ trợ để biến chiếc iPad Pro 12.9 2021 thành một chiếc laptop đó là bao da iPad Pro 12.9 2021 Logitech Combo Touch.

Bao da kiêm luôn cả bàn phím

Đúng như cái tên của nó, bao da iPad Pro 12.9 2021 Logitech Combo Touch được bao bọc bởi chất liệu vải bền bỉ, vừa giúp chống chọi với các tác động lực va đập từ bên ngoài vừa gia tăng trải nghiệm cầm nắm. Một điều chắc chắn đến từ nhà sản xuất rằng chiếc iPad của bạn sẽ chẳng thể nào rơi ra trong quá trình sử dụng.

Bao da iPad Pro 12.9 2021 Logitech Combo Touch

Bên cạnh đó, bao da Logitech Combo Touch cho iPad Pro 12.9 2021 còn được tích hợp thêm bàn phím. Chỉ cần gắn vào chiếc rãnh đã được thiết kế sẵn, chiếc iPad Pro 12.9 2021 đã được kết nối đến với chiếc bàn phím rời kia. Tựa như một chiếc laptop, bao da Logitech Combo Touch còn có một bàn di chuột đủ rộng và hỗ trợ Multi Touch hoàn thiện các cử chỉ, thao tác phức tạp nhất.

4 chế độ dùng tiện lợi, trải nghiệm gõ liên tục ngày đêm

Bao da Logitech Combo Touch cho iPad Pro 12.9 2021 sở hữu đến tận bốn chế độ sử dụng bởi thiết kế bao da linh hoạt. Đầu tiên là chế độ gõ nhằm đặt bàn phím theo chiều thẳng, tháo chiếc bàn phím ra và gõ phím thao tác. Thứ hai là chế độ xem với khả năng gập chiếc bàn phím lại và kéo trục xoay để trải nghiệm các tựa phim bom tấn. Thứ ba là chế độ phác thảo tạo góc hoàn hảo để bạn thỏa trí tưởng tượng làm nên những bức tranh hoàn hảo. Cuối cùng là chế độ đọc, như khả năng tháo rời bàn phím ra để đọc sách, lướt web và lướt face.

Bao da iPad Pro 12.9 2021 Logitech Combo Touch

Với độ nhạy tuyệt vời của phím, người dùng sẽ được trải nghiệm những bước gõ thật nhất. Cộng với công nghệ Smart Connector, giúp người dùng trải nghiệm gõ liên tục mà không bị gián đoạn. Thêm nữa chiếc đèn nền bàn phím hỗ trợ cho khả năng làm việc xuyên suốt vào ban đêm.

>>> Xem thêm: Bao da Apple Smart Folio cho iPad Pro 12.9 2021 chính hãng.

Mua bao da iPad Pro 12.9 2021 Logitech Combo Touch chính hãng tại CellphoneS

Bao da Logitech Combo Touch cho iPad Pro 12.9 2021 là sản phẩm sáng tạo thiết thực nhất của Logitech nhằm biến chiếc iPad trở thành laptop phục vụ tốt cho công việc soạn thảo văn bản. Giờ đây, bạn có thể sở hữu ngay sản phẩm tại cửa hàng CellphoneS với giá bán cạnh tranh.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


contact

Liên hệ

Cửa hàng

Mua Ngay

Trả góp

Zalo Button