Bộ Kit Quay Vlog Smartphon BOYA BY-VG380


Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
bh
Bảo hành 12 tháng chính hãng 1 đổi 1 trong 15 ngày nếu có lỗi phần cứng từ NSX. (xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT
Giá chính thức:

Giá Liên Hệ

ĐĂNG KÍ NHẬN THÔNG TIN KHI CÓ HÀNGBộ Kit quay Vlog Smartphone BOYA BY-VG380 - Thu âm, quay video rất hiệu quả

Bộ Kit quay Vlog Smartphone BOYA BY-VG380 giúp người dùng bắt trọn những khung ảnh, và thu âm một cách hoàn hảo nhất. Nếu bạn quan tâm tới sản phẩm phụ kiện camera này, thì hãy tham khảo phần nội dung phía bên dưới đây, để nắm bắt rõ hơn về thông tin của thiết bị nhé.

Kích thước vừa vặn

Bộ Kit quay Vlog Smartphone BOYA BY-VG380 trang bị đầy đủ những bộ phận cần thiết cho việc quay video, bao gồm: Chân Tripod, Micro, kẹp điện thoại, đầu bi.

Đánh giá thiết kế Bộ Kit Quay Vlog Smartphon BOYA BY-VG380

Tổng thể của bộ Kit quay Vlog Smartphone BOYA BY-VG380 nhìn trông rất nhỏ gọn, bạn có thể đặt thiết bị trên bàn hoặc di chuyển đến bất cứ đâu để bắt trọn khoảnh khắc một cách trọn vẹn nhất.

Quay video hiệu quả

Bộ Kit quay Vlog Smartphone BOYA BY-VG380 là công cụ rất phù hợp cho Youtuber, Vlogger,... thường xuyên quay bằng điện thoại thông minh. Đặc biệt, phụ kiện Micro trong bộ Kit này có khả năng thu âm rất hiệu quả, nhờ sở hữu bông lọc, giảm hoàn toàn tiếng ồn xung quanh, giọng nói có sự vang và ấm hơn.

Hỗ trợ Quay video hiệu quả

Ngoài ra, bộ phận Tripod hoàn thiện từ chất liệu cứng cáp, có độ bền cực kỳ cao, cứng cáp, khi bị rơi không có hiện tượng méo, đảm bảo sử dụng lâu dài.

Mua ngay bộ kit quay Vlog Smartphone BOYA BY-VG380 chính hãng, chất lượng tại CellphoneS

Như vậy, nếu bạn là một Youtuber hoặc Vlogger, muốn quay được những video hoàn hảo nhất thì nên mua ngay bộ Kit quay Vlog Smartphone BOYA BY-VG380 tại cửa hàng CellphoneS để nhận được giá thành phải chăng, chất lượng cao nhé.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau

Zalo Button