Bút trình chiếu Logitech R500S


Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
box
Điều khiển thuyết trình từ xa
Cổng USB 1 pin AAA
Tài liệu hướng dẫn sử dụng
bh
Bảo hành 12 tháng chính hãng tại CellphoneS, 1 đổi 1 trong 15 ngày nếu có lỗi phần cứng từ nhà sản xuất (xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT

750.000₫

999.000₫

Chọn màu để xem giá và chi nhánh có hàngBút trình chiếu Logitech R500S - Cầm nắm chắc chắn, đa tùy chỉnh

Bút trình chiếu Logitech R500S chính là công cụ hỗ trợ cho bài thuyết trình của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn. Bút được làm khá nhỏ gọn và chắc chắn cùng khoảng cách hoạt động tới 20 mét. Cùng CellphoneS tìm hiểu rõ hơn về các điểm đặc biệt khác của phụ kiện Logitech này nhé!

Thiết kế gọn nhẹ, phạm vi điều khiển tới 20 mét

Bút trình chiếu Logitech R500S là chiếc bút chuyên dụng trình chiếu với kích thước vừa khít vào lòng bàn tay bạn. Bút được bao phủ bởi tông màu xám trang nhã với 3 nút điều khiển màu trắng giúp nó trở nên sang trọng hơn.

Bút trình chiếu Logitech R500S

Bề mặt của bút Logitech R500S làm bằng cao su mềm nên cầm nắm thoải mái và khá chắc chắn. Đồng thời, khoảng cách hoạt động của bút lên tới 20 mét nên bạn có thể di chuyển linh động hơn trong khi thuyết trình.

Điều khiển trình chiếu từ xa với con trỏ laser màu đỏ

Bút trình chiếu Logitech R500S bạn có thể thu phóng hoặc trỏ chính xác điểm trọng tâm bằng cách tùy chỉnh các chế độ tích hợp sẵn. Hơn nữa, 3 nút trên bút đều có ký hiệu nên đảm bảo bạn có thể điều khiển chính xác và tập trung hơn cho bài nói của mình. 

Bút trình chiếu Logitech R500S - Cầm nắm chắc chắn, đa tùy chỉnh

Đặc biệt, con trỏ laser của bút trình chiếu Logitech R500S sẽ có màu đỏ. Vì thế, người nghe sẽ dễ dàng nhìn thấy được điểm mà bạn đang muốn nói đến và nhấn mạnh, giúp cho buổi thuyết trình đạt hiệu quả tốt hơn.

Mua ngay bút trình chiếu Logitech R500S chất lượng tại CellphoneS

Để buổi thuyết trình thật diễn ra hoàn hảo thì không thể thiếu đi được chiếc bút trình chiếu Logitech R500S. Do vậy, để tìm mua sản phẩm chính hãng này với giá tốt bạn hãy đến ngay hệ thống cửa hàng CellphoneS gần nhất hoặc đặt mua online để được giao nhanh nhé!

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


contact

Liên hệ

Cửa hàng

Mua Ngay

Trả góp

Zalo Button