Cáp Lightning Anker PowerLine II A8433 1.8m

JC.100
 1 đánh giá

Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
bh
Bảo hành 18 tháng chính hãng, 1 đổi 1(xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT
:

280.000₫

380.000₫

ĐĂNG KÍ NHẬN THÔNG TIN KHI CÓ HÀNGCáp Anker PowerLine II Lightning 1.8 m – Chiếc cáp lightning bền bỉ và tương thích các thiết bị Apple

Cáp Anker là thương hiệu phụ kiện nổi tiếng và luôn đứng hạng đầu trên Amazon, đặc biệt là với sản phẩm sạc, cáp sạc và pin dự phòng. Với thiết kế nhỏ gọn đi kèm với tốc độ truyền tải dữ liệu nhanh chóng, cùng với độ bền tuyệt vời thì cáp Anker PowerLine II Lightning 1.8 m là sợi cáp mà người dùng nên sở hữu nhất dành cho những ai có nhu cầu sử dụng một chiếc cáp bền bỉ theo thời gian.

Độ bền cao với 12000 lần uốn cong chịu lực

Độ bền của cáp Lightning Anker Powerline II đã được kiểm tra và được hãng thông báo rằng khi thử tới hơn 12.000 lần uốn cong chịu lực, đây là con số hơn gấp năm lần so với thế hệ Powerline đầu tiên với 5000 lần, tất cả các ngoại lực đó đều không thể làm hư hỏng lõi của dây cáp.

>>> Xem thêmCáp Anker PowerLine II Lightning (3FT/0.9M) A8432

Độ bền cao với 12000 lần uốn cong chịu lực

Trên thực tế cho thấy, sử dụng độ bền này rất hữu ích, tiện lợi. Đó là khi giúp chúng ta không phải quá bận tâm khi mỗi lần sử dụng phải giữ thẳng dây cáp sạc lightning như khi sử dụng các loại dây chất lượng thấp trên thị trường hay mỗi lần chúng ta bỏ vào balo, túi xách lẫn với các loại đồ đạc khác.

Chế tác từ sợi Kevlar cho độ bền gấp 5 lần thép

Cáp Anker PowerLine II Lightning 1.8 m được đầu tư gia cố sợi Kevlar. Đây là loại vật liệu làm áo giáp chống đạn, mang đến độ bền đáng kinh ngạc cho cáp Anker PowerLine II Lightning 1.8 m. Thông thường bất cứ khi nào dây cáp bị tác động ngoại lực làm cho gãy, các lõi chứa sợi dây sử dụng chất liệu thông thường khác sẽ không thể chống chịu được và dẫn đến tình trạng chập chờn hoặc ngắt đường truyền tín hiệu.

Chế tác từ sợi Kevlar cho độ bền gấp 5 lần thép

Với cấu trúc của sợi Kevlar sẽ giữ được nguyên cấu trúc cho cáp. Đó là bởi tính linh hoạt tốt hơn, giúp giảm thiểu thiệt hại nhiều hơn. Loại vật liệu này có độ bền gấp năm lần thép nhưng đồng thời vẫn giữ được độ dẻo dai nhất định. Do đó việc ứng dụng Kevlar làm vật liệu cho lõi cáp Anker PowerLine II Lightning 1.8 m là một sự đầu tư thể hiện đẳng cấp chất lượng vượt trội.

Độ dài 1.8m tiện dụng, tương thích tốt với chuẩn MFi

Với thiết kế mặc định độ dài của cáp đi kèm khi mua máy thì khá khiêm tốn. Để khắc phục được nhược điểm này, hãng cho ra mắt phiên bản dây sạc dài 1.8m mang lại sự tiện dụng tuyệt đối. Độ dài này lại phù hợp cho tất cả kết nối nhanh chóng với các thiết bị ở gần mà không bị vướng víu bởi độ dài của dây.

Độ dài 1.8m tiện dụng

Chứng nhận Apple MFi có nghĩa là toàn bộ sự an tâm, vì cáp Anker PowerLine II Lightning 1.8 m hoàn toàn được Apple cho phép. Chiếc cáp này được thiết kế để hoạt động không giới hạn với iPhone, iPad, iPod hoặc bất kỳ thiết bị sử dụng cổng sạc Lightning. Do đó, sản phẩm tương thích với tất cả sản phẩm của Apple như: iPhone (5, 6, 7, 8, X, XS)/ iPad (Mini 2, 4,…), iPod nano và iPod touch.

tương thích tốt với chuẩn MFi

Mua cáp Anker PowerLine II Lightning 1.8 m chính hãng tại CellphoneS

Với những ưu điểm kể trên thì cáp Anker PowerLine II Lightning 1.8 m là sản phẩm dây cáp dành cho người dùng Apple để sạc pin hay truyền dữ liệu từ thiết bị của mình. Hiện tại, cáp Anker PowerLine II Lightning 1.8 m đã có mặt tại CellphoneS với mức giá ưu đãi.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button