Case máy tính Xigmatek XM-23 (M-ATX)


Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
bh
Bảo hành 12 tháng chính hãng. (xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT
Giá chính thức:

350.000đ

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN KHI CÓ HÀNGCase máy tính Xigmatek XM-23 (M-ATX) có kích thước 305 x 170 x 355 m, thiết kế màu đen, làm mát thiết bị CPU lên đến 150mm, trọng lượng nhẹ dễ lắp đặt. Sản phẩm case máy tính có cổng kết nối USB1.1 x2 - Audio in/out x 1 (HD Audio), phù hợp cho người dùng là game thủ chuyên nghiệp hay dân văn phòng. Ngoài ra, 4 khe cắm giúp kết nối nhiều thiết bị với máy chủ.

Case máy tính Xigmatek XM-23 (M-ATX) - Thiết kế hiện đại

Case máy tính Xigmatek XM-23 (M-ATX) là một lựa chọn thích hợp cho người dùng hay sử dụng máy tính để làm việc hay giải trí. Với vật liệu chất lượng, kích thước nhỏ gọn và khả năng hỗ trợ từ nhiều thiết bị, chắc chắn sản phẩm sẽ khiến bạn hài lòng khi sử dụng.

 Thiết kế hiện đại

Thiết bị được làm từ vật liệu chất lượng cao bao gồm SECC phủ đen, Plastic ABS và nhựa trong suốt. Với kích thước 305 x 170 x 355 mm, nhỏ gọn, phù hợp cho các không gian hạn chế như bàn làm việc hoặc phòng ngủ.

Case máy tính Xigmatek XM-23 (M-ATX) - Thiết kế hiện đại

Bên cạnh đó, sản phẩm được lắp đặt các quạt làm mát, đảm bảo hiệu suất tối ưu của máy tính. Case máy tính Xigmatek XM-23 (M-ATX)có khả năng hỗ trợ tản nhiệt CPU lên đến 150mm và VGA lên đến 270mm giúp duy trì nhiệt độ ổn định khi dùng.

Cổng kết nối USB ổn định

Case có hỗ trợ lắp đặt ổ cứng 2.5" và 3.5" lên đến 2 ổ cứng, cho phép bạn lưu trữ dữ liệu một cách dễ dàng. Ngoài ra, với 4 khe mở rộng, bạn có thể nâng cấp máy tính của mình mà không gặp khó khăn.

Case máy tính Xigmatek XM-23 (M-ATX) - Thiết kế hiện đại

Ngoài ra, case máy tính Xigmatek XM-23 (M-ATX) này hỗ trợ các mainboard Micro-ATX và ITX, giúp bạn có sự linh hoạt trong việc lựa chọn linh kiện. Ngoài ra, với các cổng kết nối như USB1.1 x2 và Audio in/out x1 (HD Audio), bạn có thể dễ dàng kết nối các thiết bị ngoại vi ổn định khi bạn cần.

Mua case máy tính Xigmatek XM-23 (M-ATX) uy tín tại CellphoneS

Case máy tính Xigmatek XM-23 (M-ATX) hiện có mặt tại CellphoneS, hàng chất lượng cao, chính hãng, giá cả minh bạch, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Bạn có thể lựa chọn hình thức mua hàng trực tuyến hay trực tiếp tận nơi đều được.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button