Case máy tính Xigmatek XS-27


Thông tin sản phẩm

bh
Bảo hành 12 tháng chính hãng. (xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT


Case máy tính XIGMATEK XS-27 (M-ATX) thiết kế chuyên dùng xây dựng bộ laptop văn phòng hay gaming với chất liệu nhựa ABS nhẹ, trang bị 2 cổng USB để kết nối các thiết bị văn phòng. Linh kiện case máy tính hỗ trợ 3 khe SSD, 2 khe HDD4 khe cắm mở rộng, tương thích với nhiều dòng linh kiện phổ biến trên thị trường hiện nay.

Case máy tính XIGMATEK XS-27 (M-ATX) - Ngoại hình chắc chắn, hiện đại

Điều khiến Case máy tính XIGMATEK XS-27 (M-ATX) thành một trong những sản phẩm linh kiện máy tính được ưa chuộng nhất phải nói đến chất liệu cao cấp giúp người dùng có thể sử dụng lâu dài cùng nhiều khe cắm SSD, RAM.

Thiết kế cứng cáp, bền bỉ

Case máy tính XIGMATEK XS-27 (M-ATX) là dòng sản được thiết kế dành riêng cho những người dùng chuyên xây dựng các bộ laptop văn phòng hay gaming với khả năng nâng cấp lớn. Dòng case này được trang bị 2 cổng USB 1.1 cùng một cổng audio 3.5mm để các nối với các thiết bị như chuột, bàn phím, tai nghe,...

Case máy tính XIGMATEK XS-27 (M-ATX) - Ngoại hình chắc chắn, hiện đại

XIGMATEK XS-27 (M-ATX) được sản xuất từ chất liệu nhựa ABS, nhờ đó trọng lượng cũng giảm đi đáng kể cho phép việc vận chuyển trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Chất liệu nhựa ABS cao cấp cũng tạo nên độ cứng cáp, chắc chắn và bền bỉ, đảm bảo bảo vệ được các linh kiện bên trong.

Hỗ trợ khả năng nâng cấp mạnh mẽ

Đáng chú ý nhất phải nói đến việc XIGMATEK XS-27 (M-ATX) được hỗ trợ lên đến 3 khe SSD 2.5 inch, 2 khe HDD 3.5 inch cùng 4 khe cắm mở rộng do đó bạn có thể nâng cấp cấu hình tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của mình.

Case máy tính XIGMATEK XS-27 (M-ATX) - Ngoại hình chắc chắn, hiện đại

Mua Case máy tính XIGMATEK XS-27 (M-ATX) tại CellphoneS

Nếu bạn đang muốn tìm mua Case máy tính XIGMATEK XS-27 (M-ATX) thì đừng ngần ngại đến ngay chuỗi cửa hàng CellphoneS gần nhất hoặc đặt hàng trực tiếp thông qua Website. Với mức giá ưu đãi cùng chính sách bảo hành chính hãng, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi chọn mua sản phẩm tại CellphoneS.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button