Dán cường lực iPhone 15 JCPal chống nhìn trộm Full cao cấp


Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
bh
- Bảo hành 30 ngày, dán lại 1 lần cho tất cả các lỗi.
- Dán mới lần 2 được giảm 30%.
- Dán PPF /Dán UV Loca chỉ được thực hiện ở cửa hàng.
- Không áp dụng bảo hành cho đơn hàng giao tại nhà(xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT

432.000đ

480.000đ

Chọn màu để xem giá và chi nhánh có hàngDán cường lực iPhone 15 JCPAL chống nhìn trộm – Bảo vệ thông tin riêng tư 

Dán cường lực iPhone 15 JCPAL chống nhìn trộm là phụ kiện bảo vệ quyền riêng tư cá nhân hoàn hảo cho người dùng bằng công nghệ Micro-blind. Phụ kiện hỗ trợ chống nhìn trộm với mọi góc nhìn xung quanh ở mức 60 độ. Ngoài ra, mặt kính còn được thiết kế thêm lớp chống trầy xước với độ cứng 9H, giúp bảo vệ chiếc dế yêu của bạn tránh những tác động lên bề mặt kính.

Bảo vệ quyền riêng tư cá nhân

Dán cường lực iPhone 15 JCPAL chống nhìn trộm sở hữu công nghệ Micro-blind giúp bảo vệ màn hình điện thoại tránh mọi ánh mắt tò mò của những người xung quanh. Những người khác chỉ thấy một màn hình màu đen nhờ vào việc giới hạn vùng xem màn hình ở mức 30 độ, điều này sẽ giúp bảo vệ và bảo mật thông tin của bạn ở bất kỳ nơi đâu.

Dán cường lực iPhone 15 JCPal chống nhìn trộm Full cao cấp

Mặt kính dán cường lực iPhone 15 JCPAL được xử lý đặc biệt bằng cách phủ thêm một lớp chống bám dấu vân tay và các lớp bẩn bám lên bề mặt cũng dễ dàng loại bỏ. Đồng thời, mặc dù khi dán thêm lớp dán cường lực JCPAL vẫn cảm nhận được độ cảm ứng cực kỳ nhanh và chính xác nhất lên từng vị trí chạm trên màn hình iPhone 15.

Khả năng chống trầy xước đáng kinh ngạc

Dán cường lực iPhone 15 JCPAL chống nhìn trộm được thiết kế thêm lớp chống trầy xước với độ cứng lên đến 9H, giúp hạn chế được vết trầy xước hiệu quả nhất cho bề mặt kính. Ngoài ra, phụ kiện thêm tính năng khi vỡ vẫn không bị nát thành những mảnh vụn nhỏ gây nguy hiểm cho bạn và cho cả mặt kính điện thoại.

Dán cường lực iPhone 15 JCPal chống nhìn trộm Full cao cấp

Mua ngay dán cường lực iPhone 15 JCPAL chống nhìn trộm chính hãng tại CellphoneS

Dán cường iPhone 15 JCPAL chống nhìn trộm không chỉ bảo vệ hoàn hảo cho chiếc điện thoại mà còn bảo mật quyền riêng tư cá nhân của bạn mọi lúc mọi nơi. Hãy mua ngay dán cường lực iPhone 15 chính hãng của JCPAL tại cửa hàng CellphoneS để được hỗ trợ dán miễn phí bạn nhé!

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


contact

Liên hệ

Cửa hàng

Mua Ngay

Trả góp

Zalo Button