Cáp chuyển đổi Apple Mini DisplayPort sang DVI Adapter MB570 Chính hãng

JC.064

Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT


Đầu chuyển Apple Mini DisplayPort sang DVI Adapter MB570 chính hãng JC.064

Trong một số trường hợp bạn có ý định chiếu màn hình từ chiếc máy Mác của mình lên TV hay bất kì một loại màn hình lớn hơn để trải nghiệm các bộ phim, video giải trí sống động hơn thì đầu chuyển Apple Mini DisplayPort sang DVI Adapter MB570 sẽ là một trong những lựa chọn hàng đầu để bạn hiện thực hóa hình ảnh.

Đầu chuyển Apple Mini DisplayPort sang DVI Adapter MB570 có thiết kế gọn, nhẹ

Thiết kế gọn, nhẹ với khung màu trắng đặc trưng, được làm theo tiêu chuẩn Mini DisplayPort, phù hợp với đặc điểm kỹ thuật của Apple Mini DisplayPort.

 >>> Xem thêmCáp chuyển đổi Apple Lightning sang VGA Adapter MD825

Đầu chuyển Apple Mini DisplayPort sang DVI Adapter MB570

Bạn có thể dễ dàng bỏ hub Macbook vào túi và mang theo bất cứ đâu mà không hề chiếm diện tích, đây cũng chính là đặc điểm mà người dùng ưu ái Apple không chỉ vì tính năng mà còn vì độ tiện lợi nữa.

Đầu chuyển Apple Mini DisplayPort sang DVI Adapter MB570 hỗ trợ nhiều tính năng đa dạng

Hỗ trợ băng thông video lên tới 10.8Gbps, độ phân giải 1600x1200 dpi, gắn nóng, hỗ trợ một chiều hoặc 4 dây kết nối. Đặc biệt sử dụng chip chuyển đổi Built-in, không cần sử dụng tới nguồn điện bên ngoài.

Đầu chuyển Apple Mini DisplayPort sang DVI Adapter MB570

Đầu chuyển này sẽ giúp Hiển thị ra màn hình có kích thước lớn hơn như Apple Cinema Display 20 hoặc 23 inches tốt và nhanh chóng.

Khả năng tương thích trên Apple Mini DisplayPort sang DVI Adapter MB570

Cổng Mini Display Port được sử dụng trong hầu hết các dòng sản phẩm của Mac nhằm giúp truyền tải các video và âm thanh độ phân giải cao, đây là ưu điểm Apple phát triển.

Đầu chuyển Apple Mini DisplayPort sang DVI Adapter MB570

Chính vì thế bộ chuyển Apple Mini DisplayPort sang DVI Adapter MB570 dùng được hết cho các thiết bị có cổng Mini DisplayPort và Thunderbolt.

Apple Mini DisplayPort sang DVI Adapter MB570 có độ bền cực cao, cực kì an toàn

Hiện nay, trên thị trường công nghệ xuất hiện nhan nhản các loại cáp với đủ chất lượng, giá cả và xuất xứ khác nhau. Vì vậy, việc lựa chọn Apple Mini DisplayPort sang DVI Adapter MB570 chính hãng Apple, bạn sẽ không còn lo về chất lượng và độ bền. Với kết cấu bên ngoài là nhựa cao cấp, sản phẩm trở nên chắc chắn hơn và hạn chế tối đa việc hỏng hóc linh kiện bên trong.

Đầu chuyển Apple Mini DisplayPort sang DVI Adapter MB570

Nếu bạn muốn dễ dàng quan sát hoặc làm việc giải trí trên những chiếc màn hình lớn thì đừng ngần ngại sử dụng đầu chuyển Apple Mini DisplayPort sang DVI Adapter MB570 nhé. Hiện sản phẩm đang có hàng ở các cửa hàng của CellphoneS với mức giá ưu đãi và chính sách giao hàng tận nơi miễn phí toàn quốc.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau

Zalo Button