Cáp chuyển đổi Apple Mini DisplayPort sang VGA Adapter MB572

JC.063

Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT


Đầu chuyển Apple Mini DisplayPort sang VGA Adapter MB572

Đầu chuyển Apple Mini DisplayPort sang VGA Adapter MB572 được sản xuất và cho ra đời song song với các sản phẩm MacBook sang trọng. Nhằm giúp người dùng không gặp bất cứ khó khăn nào khi kết nối MacBook với các loại máy chiếu, màn hình LCD,… vì MacBook không có cổng kết nối trực tiếp với các thiết bị này. Đầu chuyển Apple Mini được Apple sản xuất với ưu điểm thiết kế nhỏ gọn, linh hoạt và chức năng vô cùng hiệu quả, giúp chuyển tín hiệu từ cổng Mini DisplayPort hoặc Thunderbolt thành cổng HDMI để dễ sử dụng.

Đầu chuyển Apple Mini DisplayPort sang VGA Adapter MB572 thiết kế chuẩn

Đầu chuyển Apple Mini DisplayPort sang VGA Adapter MB572 sở hữu thiết kế nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn thiết kế Mini DisplayPort chỉ với trọng lượng 0.5kg, kích thước sản phẩm (D x R x C cm) là 15 x7 x 2,nhỏ gọn rất vừa vặn với tay người dùng, thích hợp mang đi mọi lúc mọi nơi.

 >>> Xem thêmCáp chuyển đổi Apple Mini DisplayPort sang DVI Adapter MB570 Chính hãng

Đầu chuyển Apple Mini DisplayPort sang VGA Adapter MB572

Ngoài ra, sản phẩm còn sở hữu tông màu trắng sang trọng thích hợp với mọi người dùng, đầu dây và các cổng kết nối được thiết kế chắc chắn với độ bền cao.

Tính năng nổi bật của đầu chuyển Apple Mini DisplayPort sang VGA Adapter MB572

Cổng chuyển đổi Macbook được sản xuất với tiêu chuẩn kĩ thuật hiện đại với mục đích mang lại lợi ích cho người tiêu dùng đầu chuyển Apple Mini mang nhiều tính năng nổi bật như: hỗ trợ tín hiệu Mini DisplayPort để chuyển đổi tín hiệu HDMI, băng thông video lên đến 10.8Gbps, sở hữu giao diện 20pin của Mini DisplayPort, độ phân giải đầu ra lên đến 1920 x 1200...

Đầu chuyển Apple Mini DisplayPort sang VGA Adapter MB572

Bên cạnh đó đầu chuyển Apple Mini còn là sản phẩm có đường truyền ổn định, truyền tín hiệu đáng tin cậy nhất hiện nay của hãng Apple.

Đầu chuyển Apple Mini DisplayPort sang VGA Adapter MB572

Ngoài ra, Đầu chuyển Apple Mini DisplayPort còn là phụ kiện chuyển đổi hình ảnh từ Macbook pro, Mac book Air, Intel NUC hoặc những loại máy không có cổng VGA để sử dụng với các màn hình như: máy chiếu, tivi và các thiết bị phát hình khác.

Khả năng tương thích của Đầu chuyển Apple Mini DisplayPort sang VGA Adapter MB572

Là sản phẩm được thiết kế chuyên biệt dành riêng cho các sản phẩm MacBook sang trọng của Apple, Đầu chuyển Apple Mini DisplayPort có khả năng tương thích với Macbook Pro,Air, Mac Mini, iMac... cho phép kết nối đến Máy chiếu, LCD analog... có cổng VGA.

Đầu chuyển Apple Mini DisplayPort sang VGA Adapter MB572

Đầu chuyển Apple Mini DisplayPort sang VGA Adapter MB572 được Cellphones phân phối chính hãng bảo hành 15 tháng, 1 đổi 1, miễn phí giao hàng. Cellphones tự hào là đơn vị hàng đầu cung cấp các sản phẩm chất lượng tốt nhất với giá rẻ nhất đến tay người dùng, Cellphones sẽ là một lựa chọn hoàn hảo trong sổ tay mua sắm của bạn.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau

Zalo Button