Cáp chuyển đổi Apple Thunderbolt sang Gigabit Ethernet Adapter MD463 (JC.065)

Mua hàng từ:

500.000 ₫

1.125.000 ₫

Giảm tới 1% giá hóa đơn, 10% giá miếng dán, bao da, ốp
Trả góp 0% với thẻ tín dụng ngân hàng (tối thiểu 3 triệu)
* Miễn phí cà thẻ (ngoại trừ AMEX, UnionPay & JCB)

CÓ THỂ THANH TOÁN ONLINE

MUA NGAY
(Giao tận nơi hoặc lấy tại cửa hàng)
Gọi đặt mua: 1900.6480 | Chat với tư vấn viên Tại đây
Tình trạng
Mới, nguyên hộp
Bảo hành
Bảo hành 12 tháng tại CellphoneS(Chi tiết)
Đầu chuyển, Apple Thunderbolt sang Gigabit Ethernet Adapter MD463, Apple, Thunderbolt sang Gigabit Ethernet Adapter MD463, Apple Thunderbolt sang Gigabit Ethernet Adapter, Thunderbolt sang Gigabit Ethernet Adapter, Apple Thunderbolt sang Gigabit Ethernet, Thunderbolt sang Gigabit Ethernet

Đầu chuyển Apple Thunderbolt sang Gigabit Ethernet Adapter MD463

Đầu chuyển Apple Thunderbolt sang Gigabit Ethernet Adapter MD463 là một phụ kiện cần thiết cho người dùng mỗi khi đi xa hoặc đi công tác… Đầu chuyển Apple Thunderbolt sang Gigabit Ethernet Adapter MD463 là một sản phẩm của Apple nên chắc hẳn người dùng sẽ an tâm về chất lượng và sự ổn định.

 

Đầu chuyển Apple Thunderbolt sang Gigabit Ethernet Adapter MD463 với thiết kế nhỏ gọn

Giống như hầu hết các sản phẩm của Apple, Đầu chuyển Apple Thunderbolt sang Gigabit Ethernet Adapter MD463 với thiết kế tông màu trắng chủ đạo đặc trưng với phong cách tao nhã của Apple.

 

Đầu chuyển Apple Thunderbolt sang Gigabit Ethernet Adapter MD463

 

Với thiết kế nhỏ gọn giúp cho người dùng có thể mang đến bất kỳ đâu từ ở nhà đến cơ quan hoặc bạn có thể mang đi chơi để kết nối nhanh chóng với cổng Thunderbolt với mạng Gigabit Ethernet tốc độ cao, cho phép bạn truy cập mạng một cách nhanh chóng và thuận tiện.

 

Đầu chuyển Apple Thunderbolt sang Gigabit Ethernet Adapter MD463 tương thích hoàn hảo với Macbook

Đầu chuyển Apple Thunderbolt sang Gigabit Ethernet Adapter MD463 được thiết kế dành riêng cho Macbook (trừ Macbook 12”) để khắc phục sự hạn chế của việc khi thiếu cổng Gigabit Enthernet truyền thống.

 

Đầu chuyển Apple Thunderbolt sang Gigabit Ethernet Adapter MD463

 

Với một đầu cổng Thunderbolt và một đầu RJ-45 hỗ trợ mạng 10/100/1000BASE chắc chắn sẽ cho người dùng một tốc độ truy cập cao để người dùng thoải mái lướt web, làm việc, xem phim và chơi game ở những nơi có trang bị mạng dây.

 

Đầu chuyển Apple Thunderbolt sang Gigabit Ethernet Adapter MD463 kết nối dễ dàng

 

Đầu chuyển Apple Thunderbolt sang Gigabit Ethernet Adapter MD463

 

Với thiết kế thông minh với 2 đầu kết nối, một đầu kết nối với Macbook qua cổng Thunderbolt và đầu còn lại kết nối với cổng mạng LAN, Đầu chuyển Apple Thunderbolt sang Gigabit Ethernet Adapter MD463 cho phép người dùng có thể kết nối dễ dàng chỉ với vài thao tác đơn giản là cắm cáp vào cổng mạng và kết nối với Macbook vô cùng thuận tiện và dễ dàng.

 

Đầu chuyển Apple Thunderbolt sang Gigabit Ethernet Adapter MD463 có tốc độ truyền cao

Đầu chuyển Apple Thunderbolt sang Gigabit Ethernet Adapter MD463 kết nối với cổng Thunderbolt trên máy Macbook và cung cấp cổng RJ-45 hỗ trợ mạng 10/100/1000BASE-T là đầu chuyển tốc độ cao và luôn ổn định chắc hẳn sẽ cho người dùng một trải nghiệm tốt nhất khi lướt web, làm việc, xem phim hoặc cả khi chơi game.

 

Đầu chuyển Apple Thunderbolt sang Gigabit Ethernet Adapter MD463

 

Nếu bạn đang cần một thiết bị dùng để kết nối mạng LAN và ổn định cho Macbook của bạn thì chắc hẳn sản phẩm Đầu chuyển Apple Thunderbolt sang Gigabit Ethernet Adapter MD463 là một sản phẩm bạn không thể bỏ qua. Đầu chuyển Apple Thunderbolt sang Gigabit Ethernet Adapter MD463 là sản phẩm chính hãng Apple đang được bán với giá tốt tại hầu hết các cửa hàng của Cellphones rất đáng để bạn lựa chọn.

Sản phẩm: Cáp chuyển đổi Apple Thunderbolt sang Gigabit Ethernet Adapter MD463

500.000 ₫

1.125.000 ₫

Thông số kỹ thuật
Dòng điện vào: N/A
Dòng điện ra: N/A
Cổng/Khe cắm N/A
Kích thước: N/A
Trọng lượng: N/A
Bộ nhớ đệm / Ram: N/A
Bộ nhớ trong: N/A
Chống nước: N/A
Bluetooth: N/A
Pin: N/A
Xem thêm