Cáp chuyển đổi Apple Thunderbolt sang Gigabit Ethernet Adapter MD463 Chính hãng

JC.065

TET 2022

0 cửa hàng có sẵn sản phẩm

  Thông tin máy

  mb

  Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất

  Cáp chuyển đổi MD463 – Chuyển đổi từ Thunderbolt sang Gigabit Ethernet Adapter cho phụ kiện Apple

  Nếu bạn đang có nhu cầu mở rộng băng thông cải thiện tốc độ mạng internet khi sử dụng ổn định hơn. Cáp chuyển đổi Apple Thunderbolt sang Gigabit Ethernet Adapter MD463 sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho chiếc Macbook của bạn. Hãy cùng CellphoneS tìm hiểu các thông số cũng như tốc độ mà cáp kết nối này đạt được nhé!

  Thiết kế nhỏ gọn tiện lợi tương thích với hầu hết các loại Macbook hiện nay

  Giống như hầu hết các sản phẩm kết nối khác của Apple, cáp chuyển Apple Thunderbolt sang Gigabit Ethernet Adapter MD463 với thiết kế tông màu trắng. Chất liệu nhựa dẻo siêu bền, không bám dính vân tay hạn chế tối đa các vết bẩn bám trên cáp. Ngoài ra cáp có kích thước nhỏ rất dễ dàng mang theo khi cần sử dụng, rất tiện lợi khi mang theo làm việc.

  >>> Xem thêmCáp chuyển đổi Apple Mini DisplayPort sang VGA Adapter MB572 

  Thiết kế nhỏ gọn tiện lợi tương thích với hầu hết các loại Macbook hiện nay

  Với thiết kế nhỏ gọn nhưng Hub Macbook MD463 được tích hợp cổng kết nối phù hợp với hầu hết các loại Macbook hiện nay. Khi có nhu cầu cải thiện tốc độ internet ổn định bạn có thể dễ dàng mua và sử dụng, không cần phải tìm hiểu xem cáp chuyển đổi có phù hợp với thiết bị của mình không.

  Kết nối dễ dàng nhanh chóng, cải thiện tốc độ và tính ổn định cực cao

  Điểm đáng lưu ý trên cáp sạc này chính là khả năng kết nối cực nhanh. Chỉ cần gắn dây mạng vào đầu jack của cáp kết nối. Sau đó gắn trực tiếp vào cổng Thunderbolt là bạn có thể sử dụng ngay mà không phải trải qua quá nhiều bước kết nối như các cáp khác. Rất nhanh chóng và tiện lợi phù hợp với nhu cầu sử dụng nhanh chóng khi làm việc.

  Kết nối dễ dàng nhanh chóng, cải thiện tốc độ và tính ổn định cực cao

  Ngoài ra không chỉ kết nối nhanh chóng cáp chuyển Apple Thunderbolt sang Gigabit Ethernet Adapter MD463 còn có khả năng cải thiện tốc độ đáng kể. Nâng cao trải nghiệm khi sử dụng tốc độ mạng cho công việc của bạn. Và khi sử dụng phụ kiện này độ ổn định của mạng internet sẽ được tối ưu đáng kể không bị gián đoạn, limit khi làm việc cần sự ổn định.

  Thay thế công nghệ kết nối wifi trên Macbook tiện lợi

  Với khả năng kết nối mở rộng mạng tăng tính ổn định internet khi sử dụng. Cáp chuyển Apple Thunderbolt sang Gigabit Ethernet Adapter MD463 giúp bạn mở rộng mạng tăng tốc đáng kể so với kết nối Wifi. Trải nghiệm kết nối sẽ được nâng lên đáng kể tính ổn định được đảm bảo hơn wifi rất nhiều. Không xảy ra tình trạng mất sóng nhiễu sóng hạn chế tốc độ mạng như wifi.

  Thay thế công nghệ kết nối wifi trên Macbook tiện lợi

  Ngoài ra khi macbook gặp trục trặc về vấn đề kết nối wifi thì cáp chuyển Apple Thunderbolt sang Gigabit Ethernet Adapter MD463 sẽ là cách khắc phục hiệu quả và nhanh chóng. Khi macbook gặp sự cố bạn wifi macbook không thể kết nối được internet thì cáp chuyển đổi này sẽ là thứ thực sự cần cho bạn.

  Mua cáp chuyển Apple Thunderbolt sang Gigabit Ethernet Adapter MD463 chính hãng giá rẻ tại CellphoneS

  Hiện tại cáp chuyển Apple Thunderbolt sang Gigabit Ethernet Adapter MD463 đang được phân phối chính hãng với giá cực kỳ ưu đãi tại CellphoneS. Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm này thì hãy đến các hệ thống cửa hàng CellphoneS để được trải nghiệm tận tay. Ngoài ra, khi mua cáp chuyển Apple Thunderbolt sang Gigabit Ethernet Adapter MD463 chính hãng khách hàng sẽ được hưởng nhiều chính sách ưu đãi mua hàng, 1 đổi 1 trong 30 ngày, miễn phí giao hàng.

  Thông số kỹ thuật

  Hãng sản xuất Apple Chính hãng