Dây Apple Watch Da Cao Cấp 41/40/38mm

MA.202

Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
bh
Không bảo hành(xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT


Đặc điểm dây Apple Watch Da Cao Cấp 40mm

Đây là bộ phận gắn liền với Apple Watch, đóng vai trò quan trọng trong việc tạo nên vẻ đẹp hình thức của thiết bị và cảm giác thoải mái khi đeo trên tay. Nếu có một sợi dây chất lượng, Apple Watch trông càng tinh tế và cuốn hút hơn, da tay bạn cũng không bị tổn hại. Chính vì vậy, bạn nên trang bị dây đeo Apple Watch Da Cao Cấp 40mm.

Dây Apple Watch Da Cao Cấp 40mm làm thiết bị đẹp hơn

Dây Apple Watch Da Cao Cấp 40mm được làm từ chất liệu da sang trọng, tạo nên vẻ ngoài đầy sức cuốn hút nhờ toàn bộ mọi thành phần trên dây đều được gia công và hoàn thiện tỉ mỉ, không hề có chi tiết thừa. Kết hợp cùng một sản phẩm vốn đã có thiết kế rất quyến rũ là Apple Watch, bạn sẽ có một bộ phụ kiện thời trang vô cùng bắt mắt.

dây Apple Watch Da Cao Cấp 40mm

>>>Xem thêm: Dây đeo cho Apple Watch 42mm và 44mm

Dây Apple Watch Da Cao Cấp 40mm rất chắc chắn

Chốt khóa của Dây da cho Apple Watch 40mm được kết cấu chắc chắn để cố định Apple Watch trên cổ tay của bạn trong mọi trường hợp cử động mạnh hoặc thậm chí là vận động toàn bộ cơ thể ở tốc độ cao.

dây Apple Watch Da Cao Cấp 40mm

Dây Apple Watch Da Cao Cấp 40mm rất an toàn

Do được làm từ vật liệu da cao cấp, trải qua khâu sản xuất và kiểm định nghiêm ngặt, dây da cho Apple Watch 40mm rất thân thiện với môi trường và không làm ảnh hưởng đến da tay người dùng – bộ phận tiếp xúc trực tiếp với dây mỗi ngày.

dây Apple Watch Da Cao Cấp 40mm

Dây Apple Watch Da Cao Cấp 40mm cho cảm giác đeo thoải mái

Dây da đồng hồ Apple Watch 40mm tương thích tốt với chiếc đồng hồ của Apple, khi gắn vào cho cảm giác đeo dễ chịu. Người dùng sẽ thấy rất thoải mái dù đeo trên tay trong suốt một thời gian dài.

dây Apple Watch Da Cao Cấp 40mm

Dễ dàng tháo lắp dây Apple Watch Da Cao Cấp 40mm

Chỉ cần một vài thao tác đơn giản, người dùng có thể nhanh chóng tháo dây ra cũng như lắp vào, rất thuận tiện nếu như bạn sở hữu nhiều sợi dây và muốn làm mới chiếc đồng hồ Apple Watch của mình mỗi ngày.

dây Apple Watch Da Cao Cấp 40mm

Bạn đang tìm mua dây Apple Watch Da 40mm giá rẻ? Hay đến CellphoneS – hệ thống bán lẻ di động toàn quốc có uy tín trên thị trường, đã nhiều năm bán đồng hồ Apple Watch và những phụ kiện đi kèm với mức giá hấp dẫn, cung cấp sản phẩm với hình thức bắt mắt và mẫu mã đa dạng để người dùng thoải mái lựa chọn. Ngoài ra, để mang lại trải nghiệm mua sắm tốt nhất, tiết kiệm thời gian cho khách hàng, CellphoneS cung cấp dịch vụ giao hàng tận nhà miễn phí áp dụng trên toàn quốc.

Đánh giá & nhận xét Dây Apple Watch Da Cao Cấp 41/40/38mm

Hiện chưa có đánh giá nào.Bạn sẽ là người đầu tiên đánh giá sản phẩm này chứ?

Hiện chưa có đánh giá nào.
Bạn sẽ là người đầu tiên đánh giá sản phẩm này chứ?

Đánh giá ngay

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau

Zalo Button