Dock sạc xả rác tự động robot hút bụi Ecovacs Deebot N8/N10/T9


Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT

2.000.000đ

4.990.000đ

Chọn màu để xem giá và chi nhánh có hàngDock sạc kiêm xả rác tự động cho Robot bụi Ecovacs N8/N10/T9 chất lượng, tiện ích

Dock sạc kiêm xả rác tự động cho Robot bụi Ecovacs N8/N10/T9 là thiết bị vô cùng tiện ích và linh hoạt giúp việc sử dụng robot hút bụi dễ dàng hơn. Chắc chắn với những gì trang bị đây sẽ là phụ kiện robot hút bụi mà những ai đang sử dụng các sản phẩm Ecovacs N8/N10/T9 không nên bỏ lỡ.

Thiết kế nhỏ gọn, ấn tượng tiện ích

Dock sạc kiêm xả rác tự động cho Robot bụi Ecovacs N8/N10/T9 mang trên mình thiết kế vô cùng nhỏ gọn. Bên cạnh đó là màu sắc đơn giản nhưng vô cùng tinh tế giúp bạn thoải mái trang bị cho gia đình.

Dock sạc xả rác tự động robot hút bụi Ecovacs Deebot N8/N10/T9

Ngoài ra, Dock cũng có khả năng xả rác từ robot hút bụi vào thùng chứa lớn hơn. Điều này giúp tiết kiệm thời gian và công sức người dùng trong việc làm sạch không gian chứa bụi.

>> Có thể bạn cần thêm Module khử trùng Ion bạc cho robot Ecovacs X1 Omni/T10 Turbo/T10 Omni giá tốt

Chức năng đa dạng, cực kỳ hiện đại 

Dock sạc kiêm xả rác tự động cho Robot bụi Ecovacs N8/N10/T9 được tích hợp rất nhiều chức năng khác nhau để mang tới sự tiện ích vượt trội cho người dùng. Những tính năng ấn tượng phải kể tới như:

– Tự động dọn dẹp và làm sạch: Sau mỗi quá trình dọn dẹp và trở về Dock sạc rác sẽ được trút vào túi đựng rác.

Dock sạc xả rác tự động robot hút bụi Ecovacs Deebot N8/N10/T9

– Thùng rác có dung tích lớn có thể chứa được các loại bụi bẩn khác nhau. Hơn thế chất liệu cao cấp giúp việc loại bỏ bụi dễ dàng. Từ đó không gây ảnh hưởng tới máy.

Mua ngay kock sạc kiêm xả rác tự động cho Robot bụi Ecovacs N8/N10/T9 chất lượng tại CellphoneS

Dock sạc kiêm xả rác tự động cho Robot bụi Ecovacs N8/N10/T9 là thiết bị tiện ích, linh hoạt và không thể thiếu khi bạn đang sử dụng robot hút bụi. Hiện tại sản phẩm đã được phân phối chính hãng tại CellphoneS. Bạn hãy đến ngay CellphoneS ddeer

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button