Đồng hồ thông minh Samsung Galaxy Bluetooth 42mm (MB.135)

Mua hàng từ:
Giá dự kiến: 7.000.000 ₫

Giảm tới 1% giá hóa đơn, 10% giá miếng dán, bao da, ốp
Trả góp 0% với thẻ tín dụng ngân hàng (tối thiểu 3 triệu)
* Miễn phí cà thẻ (ngoại trừ AMEX, UnionPay & JCB)

NHẬN TIN HÀNG VỀ
(Giao tận nơi hoặc lấy tại cửa hàng)
Gọi đặt mua: 1900.6480 | Chat với tư vấn viên Tại đây
Tình trạng
Mới, nguyên hộp
Bảo hành
Bảo hành 12 tháng chính hãng(Chi tiết)
Đồng hồ thông minh Samsung Galaxy Bluetooth 42mm, Đồng hồ thông minh Samsung Galaxy Bluetooth, Đồng hồ thông minh Samsung Galaxy, Đồng hồ thông minh Samsung, Đồng hồ thông minh Galaxy 42mm

Đồng hồ thông minh Samsung Galaxy Bluetooth 42mm

Hệ sinh thái của Samsung giờ đây được đón tiếp thêm thành viên mới Đồng hồ thông minh với tên gọi là đồng hồ thông minh Samsung Galaxy Bluetooth 42mm. Được nâng cấp so với các đồng hồ khác như thời lượng pin lâu hơn, kết nối LTE và bluetooth và tính năng không thể thiếu đó là theo dõi tình trạng sức khỏe.

Thiết kế Đồng hồ thông minh Samsung Galaxy Bluetooth 42mm cổ điển

Đồng hồ thông minh Samsung Galaxy Bluetooth 42mm có kiểu dáng như một chiếc đồng hồ thông thường mặt hình tròn kích thước 42mm và dây đeo đến từ Braloba – một nhà sản xuất dây đeo đồng hồ chất lượng cao. Thiết bị có ba phiên bản mặt đồng hồ màu đen, vàng và bạc cùng các dây đeo tùy chỉnh nhiều màu.

đồng hồ thông minh samsung galaxy bluetooth

Kết nối đa dạng với Đồng hồ thông minh Samsung Galaxy Bluetooth 42mm

Đồng hồ thông minh Samsung Galaxy Bluetooth 42mm có thể kết nối 4G LTE và tương thích với trên 30 nhà mạng di động tại hơn 15 quốc gia giúp người dùng có thể nhắn tin, gọi điện, định vị và nghe nhạc. Bên cạnh đó, Samsung không quên trang bị kết nối Bluetooth truyền thống giúp người dùng dễ sử dụng hơn.

đồng hồ thông minh samsung galaxy bluetooth 42mm

Một loạt ứng dụng của Samsung như SmartThings, Samsung Health, Samsung Flow, Samsung Knox, Samsung Pay, Bixby cùng với các đối tác như Spotify và Under Armour, Đồng hồ thông minh Samsung Galaxy Bluetooth 42mm đều có thể kết nối. Thông qua SmartThings người dùng có thể tắt mở TV hay đèn chỉ bằng một cú chạm lên mặt đồng hồ. Thông qua Spotify, người dùng có thể nghe nhạc ngoại tuyến mà không cần chạm vào chiếc điện thoại thông minh.

Theo dõi sức khỏe trên Đồng hồ thông minh Samsung Galaxy Bluetooth 42mm

Đồng hồ thông minh Samsung Galaxy Bluetooth 42mm có ứng dụng theo dõi và quản lý mức độ căng thẳng và sẽ tự động phát hiện khi mức độ căng thẳng tăng cao. Đồng thời, cung cấp các bài tập hít thở sâu nhằm nâng cao khả năng tập trung của người dùng. Ngoài ra, ứng dụng theo dõi giấc ngủ mới sẽ kiểm soát các chu kỳ giấc ngủ, gồm cả chu kỳ ngủ sâu và ngủ mơ (REM), giúp người dùng điều chỉnh thói quen ngủ nghỉ mỗi ngày.

đồng hồ samsung galaxy bluetooth

Luyện tập thể dục với Đồng hồ thông minh Samsung Galaxy Bluetooth 42mm

Đồng hồ thông minh Samsung Galaxy Bluetooth 42mm được bổ sung thêm 21 bài tập tại nhà mới, cho phép người dùng tùy chỉnh và thay đổi thói quen tập luyện của họ. Hơn nữa, thiết bị cũng theo dõi lượng calo tiêu thụ cùng các cảnh báo tùy chỉnh. Người dùng cũng có thể theo dõi các bữa ăn của họ bằng cách sử dụng tính năng Bixby Vision trên thiết bị Galaxy.

đồng hồ samsung galaxy bluetooth 42mm

Mua Đồng hồ thông minh Samsung Galaxy Bluetooth 42mm giá rẻ cùng chế độ bảo hành tốt ở đâu? Hãy đến với CellphoneS, hệ thống bán lẻ điện thoại máy tính bảng, phụ kiện trên toàn quốc hiện sẽ cung cấp cho khách hàng sản phẩm Đồng hồ thông minh Samsung Galaxy Bluetooth 42mm trong thời gian sớm nhất khi được nhà sản xuất ra mắt cùng với việc bán mức giá vô cùng hấp dẫn, chế độ hậu mãi vô cùng tốt. Đối với các khách hàng ở xa có nhu cầu mua sản phẩm có thể tham khảo qua dịch vụ mua hàng và thanh toán tận nơi miễn phí của CellphoneS.

 

Sản phẩm: Đồng hồ thông minh Samsung Galaxy Bluetooth 42mm

Giá dự kiến: 7.000.000 ₫
Thông số kỹ thuật
Kích thước: 42mm
Chống nước: IP68
Pin: 270 mAh
Xem thêm