Miếng dán chống va đập dành cho Galaxy J7 Prime

B04K.009

Thông tin sản phẩm

bh
- Bảo hành 30 ngày/lần 1 đổi 1 tất cả các lỗi.
- Dán mới lần 2 được giảm 30%.
- Dán PPF /Dán UV Loca chỉ được thực hiện ở cửa hàng.
- Không áp dụng bảo hành cho đơn hàng giao tại nhà(xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT


Miếng dán chống va đập dành cho Galaxy J7 Prime bảo vệ tốt mặt kính và có độ trong suốt cao

Cách để bảo vệ màn hình chiếc smartphone Galaxy J7 Prime của bạn, nhưng không muốn chiếc điện thoại trở nên nặng nề hay “thô” hơn bởi những chiếc ốp lưng hay bao da, thì miếng miếng dán chống va đập dành cho Galaxy J7 Prime chính là lựa chọn tuyệt vời.

Cho hiển thị và cảm ứng tốt

Miếng dán màn hình Samsung Galaxy J7 Prime được sản xuất bởi chất liệu cao cấp, mang đến độ trong suốt cao cho miếng dán. Nhờ đó, không gây ảnh hưởng đến chất lượng hình ảnh hiển thị.

Ngoài ra, tuy trang bị thêm một lớp vật liệu trên màn hình, nhưng cảm ứng không hề giảm đi chút nào. Ngược lại bạn sẽ cảm nhận được cảm ứng mượt mà hơn. 

Cho hiển thị và cảm ứng tốt

Chống va đập tốt cho mặt kính, hạn chế tình trạng bám vân tay

Miếng dán chống va đập dành cho Galaxy J7 Prime còn có tính năng chống va đập tốt cho mặt kính và màn hình, hạn chế tác động của lực gây nứt, vỡ kính hay chấn động các linh kiện bên trong.

Ngoài ra, miếng dán còn hạn chế tình trạng bám vân tay, điện thoại của bạn sẽ luôn sạch sẽ, không cần phải lau chùi thường xuyên.

Mua miếng dán chống va đập dành cho Galaxy J7 Prime uy tín, chất lượng cao tại CellphoneS

Miếng dán chống va đập dành cho Galaxy J7 Prime được bán tại CellphoneS đảm bảo chất lượng cao, được sản xuất bởi những thương hiệu uy tín, xuất xứ rõ ràng.

Ngoài ra, thao tác lắp miếng dán cho điện thoại sẽ được thực hiện bởi những nhân viên có kinh nghiệm, tỉ mỉ, đảm bảo thẩm mỹ cho Galaxy J7 Prime của bạn.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Y

Yến

 4 năm trước

Cho mình hỏi shop còn nhập miếng dán cường lực SS J7 Prime k ạ? Mình vào web check nhiều lần đều thấy ghi sắp về hàng thay vì ngừng kinh doanh?!

Zalo Button