• Trang chủ
 • Miếng dán chống va đập dành cho Galaxy J7 Prime

Miếng dán chống va đập dành cho Galaxy J7 Prime

B04K.009

seagame

80.000 ₫

0 cửa hàng có sẵn sản phẩm

  Thông tin sản phẩm

  bh

  - Bảo hành 30 ngày/lần 1 đổi 1 tất cả các lỗi.
  - Dán mới lần 2 được giảm 30%.
  - Dán PPF /Dán UV Loca chỉ được thực hiện ở cửa hàng.
  - Không áp dụng bảo hành cho đơn hàng giao tại nhà (xem chi tiết)

  Miếng dán chống va đập dành cho Galaxy J7 Prime bảo vệ tốt mặt kính và có độ trong suốt cao

  Cách để bảo vệ màn hình chiếc smartphone Galaxy J7 Prime của bạn, nhưng không muốn chiếc điện thoại trở nên nặng nề hay “thô” hơn bởi những chiếc ốp lưng hay bao da, thì miếng miếng dán chống va đập dành cho Galaxy J7 Prime chính là lựa chọn tuyệt vời.

  Cho hiển thị và cảm ứng tốt

  Miếng dán màn hình Samsung Galaxy J7 Prime được sản xuất bởi chất liệu cao cấp, mang đến độ trong suốt cao cho miếng dán. Nhờ đó, không gây ảnh hưởng đến chất lượng hình ảnh hiển thị.

  Ngoài ra, tuy trang bị thêm một lớp vật liệu trên màn hình, nhưng cảm ứng không hề giảm đi chút nào. Ngược lại bạn sẽ cảm nhận được cảm ứng mượt mà hơn. 

  Cho hiển thị và cảm ứng tốt

  Chống va đập tốt cho mặt kính, hạn chế tình trạng bám vân tay

  Miếng dán chống va đập dành cho Galaxy J7 Prime còn có tính năng chống va đập tốt cho mặt kính và màn hình, hạn chế tác động của lực gây nứt, vỡ kính hay chấn động các linh kiện bên trong.

  Ngoài ra, miếng dán còn hạn chế tình trạng bám vân tay, điện thoại của bạn sẽ luôn sạch sẽ, không cần phải lau chùi thường xuyên.

  Mua miếng dán chống va đập dành cho Galaxy J7 Prime uy tín, chất lượng cao tại CellphoneS

  Miếng dán chống va đập dành cho Galaxy J7 Prime được bán tại CellphoneS đảm bảo chất lượng cao, được sản xuất bởi những thương hiệu uy tín, xuất xứ rõ ràng.

  Ngoài ra, thao tác lắp miếng dán cho điện thoại sẽ được thực hiện bởi những nhân viên có kinh nghiệm, tỉ mỉ, đảm bảo thẩm mỹ cho Galaxy J7 Prime của bạn.

  Thông số kỹ thuật

  Hãng sản xuất Hãng khác

  Fatal error: Call to a member function getName() on null in /data/webroot/cellphones.com.vn/public_html/app/design/frontend/default/cpsdesktop/template/page/html/tracking.phtml on line 172