Gậy chụp ảnh Tripod WIWU Selfie Stick SE012


Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
bh
- Bảo hành 12 tháng lỗi do nhà sản xuất
- Riêng ốp trong không bảo hành lỗi ố vàng(xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT

495.000đ

550.000đ

Chọn màu để xem giá và chi nhánh có hàngGậy chụp ảnh Tripod Wiwu Selfie Stick SE012 được tạo nên từ nhựa ABS và hợp kim nhôm, có thể điều chỉnh chiều dài linh động bằng cách kéo ra hoặc thu vào. Gậy có độ dài tối đa là 1.8m nhờ đó người dùng có thể thu được nhiều khoảnh khắc ở nhiều góc chụp khác nhau. Mẫu gậy chụp ảnh này có thể hoạt động tốt với cả iPhone hoặc các dòng điện thoại sử dụng hệ điều hành Android như: Samsung, Xiaomi, Huawei,...

Gậy chụp ảnh Tripod Wiwu Selfie Stick SE012 có thể tự đứng hỗ trợ chụp ảnh toàn thân

Tripod Wiwu Selfie Stick SE012 nhỏ gọn có thể bỏ túi và đồng hành cùng người dùng trong mọi chuyến đi. Thiết kế hiện đại, dễ dàng thích nghi với mọi thiết bị. Gậy sẽ là phụ kiện hữu ích giúp người dùng tạo nên nhiều khoảnh khắc đáng nhớ.

Ghi lại nhiều khoảnh khắc đáng nhớ hơn

Gậy chụp ảnh Tripod Wiwu Selfie Stick SE012 kết hợp giữa hợp kim nhôm và nhựa ABS nên có độ bền tốt và rất chắc chắn. Chất liệu và kết cấu của gậy mang đến khả năng chống trọng lực giúp gậy luôn ở trạng thái cân bằng. Nhờ đó quá trình chụp ảnh, quay phim sẽ không bị lắc, rung và sẽ cho ra hình ảnh đẹp, rõ nét .

Khả năng chụp với gậy chụp ảnh Tripod Wiwu Selfie Stick SE012

Chụp ảnh, quay phim với nhiều góc quay khác nhau

Tripod Wiwu Selfie Stick SE012 có độ dài tối đa là 1.8m, gậy được thiết kế để người dùng có thể thu ngắn hoặc làm tăng chiều dài mang đến cho người đa dạng góc chụp hơn. Gậy tương thích tốt với cả hai hệ điều hành phổ biến hiện nay là iOS và Android.

Khả năng tương thích gậy chụp ảnh Tripod Wiwu Selfie Stick SE012

Mua gậy chụp ảnh Tripod Wiwu Selfie Stick SE012 tại CellphoneS

Tripod Wiwu Selfie Stick SE012 là phụ kiện cần thiết cho mỗi chuyến đi chơi, du lịch giúp người dùng có thể dễ dàng tự mình ghi lại mọi khoảnh khắc cùng gia đình, bạn bè. Để sở hữu gậy chụp ảnh này người dùng hãy nhanh ghé đến CellphoneS. 

Tại CellphoneS, Tripod Wiwu Selfie Stick SE012 đang được bán chính hãng với mức giá hấp dẫn. Người dùng có thể mua luôn tại cửa hàng hoặc đặt qua trang web của CellphoneS. Nếu người dùng đang trong quá trình cân nhắc thì hãy liên hệ hoặc để lại thông tin để đội ngũ tư vấn có thể hỗ trợ kịp thời.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


contact

Liên hệ

Cửa hàng

Mua Ngay

Trả góp

Zalo Button