Dock sạc cho iPhone 5 / 5S - Docking Charger
Dock sạc cho iPhone 5/5S - Docking Charger

Dock sạc hỗ trợ người dùng sạc pin cho iPhone 5/5S tiện lợi hơn và hỗ trợ kết nối linh hoạt với các thiết bị khác, là phụ kiện được nhiều người dùng trang bị trong nhà hoặc đặt tại bàn làm việc.

Thiết kế dock sạc cho iPhone 5/5S - Docking Charger mang tính tiện dụng cao

Docking Charger thuộc loại phụ kiện cao cấp dành cho iPhone 5/5S. Nó được thiết kế nhỏ gọn và nhẹ, dễ dàng để người dùng cầm trên tay và mang theo đến bất cứ đâu.

Dock sạc cho iPhone 5 / 5S - Docking Charger

Bên cạnh đó, chiếc dock này có màu sắc đẹp, thanh lịch và cũng chống trầy xước rất tốt.

Sạc pin tiện lợi với dock sạc cho iPhone 5/5S - Docking Charger

Thông thường, khi sạc pin, người dùng sẽ cắm cáp lightning vào iPhone 5/5S. Nay, với Docking Charger, thao tác sạc pin sẽ trở nên thuận tiện hơn vì việc cắm điện thoại vào một chiếc dock hẳn là dễ hơn cắm cáp vào một cổng kết nối nhỏ.

Dock sạc cho iPhone 5 / 5S - Docking Charger

Trải qua một ngày dài làm việc và học tập, điện thoại đã tiêu hao nhiều năng lượng, chỉ một thao tác đặt iPhone lên dock là bạn đã ngay lập tức nạp được năng lượng cho máy.

Thao tác rảnh tay trong khi sạc pin cho iPhone 5/5S bằng Docking Charger

Dock sạc cho iPhone 5 / 5S - Docking Charger

Trong quá trình sử dụng Docking Charger để sạc pin cho iPhone 5/5S, người dùng vẫn có thể lướt web hay xem phim mà không cần dùng tay đỡ điện thoại.

Dock sạc cho iPhone 5/5S - Docking Charger kết nối với thiết bị âm thanh

Chỉ cần một sợi dây cáp AV hoặc cáp âm thanh stereo, người dùng có thể nối loa đến Docking Charger để phát nhạc từ iPhone 5/5S.

Dock sạc cho iPhone 5 / 5S - Docking Charger

Không gian âm nhạc sống động tạo ra bởi bộ ba thiết bị này tin chắc sẽ không làm cho bạn phải thất vọng.

Dock sạc cho iPhone 5/5S - Docking Charger hỗ trợ kết nối với máy tính

Tương tự như loa, người dùng có thể kết nối iPhone 5/5S với máy tính để đồng bộ dữ liệu thông qua Docking Charger trong khi sạc. Quá trình kết nối và sạc pin luôn diễn ra ổn định, an toàn, không xảy ra hiện tượng quá nóng, đồng thời, tốc độ truyền dữ liệu cũng như nạp năng lượng đều ở mức cao nhất, không hề có sự khác biệt so với khi sạc/sao chép trực tiếp bằng củ sạc/cáp thông thường.

Dock sạc cho iPhone 5 / 5S - Docking Charger

Dock sạc cho iPhone 5/5S - Docking Charger với sự nhỏ gọn cho khả năng di động cao, hỗ trợ sạc pin thuận lợi hơn cũng như kết nối linh hoạt với loa/máy tính là phụ kiện mà người dùng nên trang bị. Sản phẩm được bán tại hệ thống cửa hàng CellphoneS với mức giá hấp dẫn và đi kèm dịch vụ giao hàng – thanh toán tận nhà miễn phí trên toàn quốc.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


N

Nhật

 4 năm trước

Dock này có hàng không cellphones?

Zalo Button