Mainboard Gigabyte B650M AORUS ELITE AX

MB.GB.36

Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
bh
Bảo hành 36 tháng chính hãng. Miễn phí dịch vụ lắp đặt tại cửa hàng.(xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT
Giá chính thức:

Giá Liên Hệ

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN KHI CÓ HÀNGMainboard Gigabyte B650M AORUS ELITE AX (DDR5) được trang bị Digital VRM 12+2+1 Phases và trang bị 4 khe cắm DIMM tăng cường bộ nhớ DDR5 Dual Channel. Bo mạch còn có thêm 1 khe cắm PCIe 5.0 x4 và 1 khe cắm PCIe 4.0 x4 M.2 để kết nối với ổ cứng dễ dàng. Linh kiện mainboard Gigabyte này còn sở hữu tấm M.2 Thermal Guard cho hoạt động được ổn định hơn.

Mainboard Gigabyte B650M AORUS ELITE AX (DDR5) - Hoạt động ổng định, tối ưu tản nhiệt

Mainboard Gigabyte B650M AORUS ELITE AX (DDR5) được được trang bị nguồn năng lượng cao cấp, mang đến khả năng kết nối vượt trội và hiệu quả làm việc tối ưu. Thiết bị thuộc phân khúc tầm trung nhưng vẫn được ưu ái tích hợp công nghệ và các tính năng mới phù hợp với đại đa số người dùng.

Hiệu suất xử lý hiệu quả kết hợp tấm tản nhiệt tối ưu

Mainboard Gigabyte B650M AORUS ELITE AX (DDR5) được trang bị dàn VRM Digital 12+2+1 Phases, cung cấp nguồn năng lượng mạnh. Đảm bảo cho hiệu suất hoạt động của hệ thống ổn định và bền bỉ. Và để góp phần tăng khả năng làm việc, mainboard còn trang bị 4 khe cắm DIMM hỗ trợ bộ nhớ DDR5 Dual Channel giúp người dùng dễ dàng nâng cấp và tối ưu hiệu suất bộ nhớ.

Hiệu suất Mainboard Gigabyte B650M AORUS ELITE AX (DDR5)

Không chỉ nổi bật riêng về hiệu suất xử lý, bo mạch chủ này còn thiết kế 1 khe cắm PCIe 5.0 x4 và 1 khe cắm PCIe 4.0 x4 M.2. Với thiết kế đó, người dùng có thể kết nối với các ổ cứng, mang đến trải nghiệm lưu trữ và truy cập dữ liệu siêu nhanh.

Ổn định nguồn điện

Bên cạnh những tính năng vượt trội kể trên thì mainboard Gigabyte B650M AORUS ELITE AX (DDR5) còn sở hữu tấm M.2 Thermal Guard được nâng cấp. Nhờ đó mà ổ cứng SSD M.2 25110 hoạt động ổn định và hạn chế tối đa tình trạng chập chờn.

Mainboard Gigabyte B650M AORUS ELITE AX (DDR5)

Mua ngay Mainboard Gigabyte B650M AORUS ELITE AX (DDR5) chính hãng tại CellphoneS

Hiện tại Mainboard Gigabyte B650M AORUS ELITE AX (DDR5) đang có mặt tại các cửa hàng CellphoneS trên toàn quốc. Đến ngay cửa hàng để được tư vấn miễn phí và nhận thêm nhiều ưu đãi khi mua sản phẩm bạn nhé!

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button