Mainboard Gigabyte B760 Aorus Elite DDR4

MB.GB.16

Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
bh
Bảo hành 36 tháng chính hãng. Miễn phí dịch vụ lắp đặt tại cửa hàng.(xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT
Giá chính thức:

5.720.000đ

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN KHI CÓ HÀNGMainboard Gigabyte B760 Aorus Elite DDR4 - Tối ưu hiệu suất với chipset hiện đại

Mainboard Gigabyte B760 Aorus Elite DDR4 mang đến hiệu suất vận hành vượt trội khi có hiệu quả tản nhiệt tối ưu và hỗ trợ các linh kiện thế hệ mới. Nhờ vào đó, bạn có thể trải nghiệm những tựa game đồ họa đẹp mắt, cũng như nâng cao hiệu quả hoàn thành công việc thông qua mainboard Gigabyte này. 

Thiết kế thông minh với hiệu quả tản nhiệt tối ưu

Thiết kế của mainboard mới nhất đến từ thương hiệu Gigabyte được tích hợp với đa dạng các cổng kết nối như HDMI, USB-C,... Thông qua đó, bạn có thể dễ dàng kết nối với micro, bàn phím, chuột và tai nghe. 

Mainboard Gigabyte B760 Aorus Elite DDR4 - Tối ưu hiệu suất với chipset hiện đại

Bên cạnh đó, chiếc mainboard còn được cải tiến về thiết kế giúp tăng khả năng thoáng khí và tản nhiệt hiệu quả hơn. Nhờ vào ưu điểm này, nhiệt độ của những linh kiện bên trong mainboard sẽ không bị tăng lên quá cao khi chiến game hay khi vận hành cùng lúc nhiều tác vụ.

Hỗ trợ chipset cùng bộ nhớ RAM thế hệ mới

Sản phẩm hỗ trợ người dùng lắp đặt với bộ vi xử lý Intel ở thế hệ 12 và 13 nhờ được trang bị chipset Intel LGA 1700 thuộc series B760. Dòng mainboard này sẽ khai thác tối ưu hiệu suất của hai thế hệ chip mới nhất của Intel, giúp bạn xử lý mọi tác vụ nhanh chóng. Với bộ nhớ RAM DDR4 tích hợp trên mainboard, bạn có thể đa nhiệm vô cùng mượt mà.

Mainboard Gigabyte B760 Aorus Elite DDR4 - Tối ưu hiệu suất với chipset hiện đại

Mua ngay mainboard Gigabyte B760 Aorus Elite DDR4 chính hãng tại CellphoneS

Mainboard Gigabyte B760 Aorus Elite DDR4 chính là gợi ý hoàn hảo dành cho những ai đang lên kế hoạch xây dựng dàn PC mạnh mẽ của riêng mình. Nhanh chóng đặt ngay chiếc mainboard Gigabyte chính hãng tại Hệ thống CellphoneS để được sở hữu sản phẩm với mức giá ưu đãi bạn nhé. 

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button