Điện thoại Realme C Series | Giá rẻ, hỗ trợ trả góp 0%

Chọn theo tiêu chí
Bộ lọc

Tính năng camera

Dung lượng RAM

Tính năng đặc biệt

100.000.000đ

Sắp xếp theo

Sản phẩm nổi bật: Realme C35 Realme C11 Realme C21Y Realme C25Y

Realme C series là dòng điện thoại thông minh không còn xa lạ gì tại thị trường Việt Nam. Với công năng mạnh mẽ mà giá cực sinh viên nên dòng điện thoại này có vị thế vững chắc ở phân khúc giá thấp. Khám phá ngay dòng máy Realme C Series - Siêu Smartphone giá thấp này nhé.

Realme C những chiếc điện thoại dẫn đầu xu hướng

Realme C là dòng Smartphone đến từ Trung Quốc ban đầu là thương hiệu con của OPPO với tên OPPO Realme sau tách ra thành 1 công ty độc lập. Những chiếc máy dòng này đánh mạnh vào phân khúc thị trường thấp.

Thiết kế năng động, vẻ ngoài hào nhoáng, thời thượng

Thoạt nhìn qua những chiếc điện thoại Realme dòng C series đều có thiết kế tương đối giống nhau với vẻ ngoài hào nhoáng bóng bẩy. Thiết kế nguyên khối với mặt lưng, khung và viền màn hình được làm từ nhựa cứng có phủ bóng.

Realme C những chiếc điện thoại dẫn đầu xu hướng

Thông thường mặt lưng của smartphone Realme C series sẽ có những đường vân nghệ thuật hình học với đường nét đối xứng hài hòa. Camera được xếp thành cụm có màu đen đặc trưng nằm ở góc trái phía trên của mặt lưng. Thiết kế sinh trắc vân tay ở mặt lưng được dùng khá nhiều ở những chiếc Realme C.

Bốn cạnh bo tròn tạo cảm giác chắc chắn và bám dính tốt hạn chế đau mỏi tay trong nhiều giờ sử dụng. Viền màn hình khá mỏng tối ưu không gian hiển thị đồng thời khiến chiếc smartphone trở nên cao cấp hơn.

Cấu hình mạnh luôn dẫn đầu xu hướng công nghệ

Những chiếc điện thoại dòng Realme C có giá thành khá rẻ nhưng lại là những chiếc smartphone có cấu hình mạnh mẽ có khả năng đảm nhiệm nhiều tác vụ trong cùng 1 thời gian. Thế hệ điện thoại Realme C đều có công nghệ được cập nhật thường xuyên và tiên phong trên thị trường.

Cấu hình mạnh luôn dẫn đầu xu hướng công nghệ

Chính nhờ những ưu việt trong khả năng xử lý mà những chiếc điện thoại Realme C được nhiều người yêu thích và chào đón khi xuất hiện.

Realme C là điện thoại của nước nào? Giá bao nhiêu?

Được tách ra từ công ty công nghệ lớn của Trung Quốc ban đầu Realme trực thuộc công ty con mang tên OPPO Realme sau công ty này hoạt động độc lập và gặt hái được những thành tựu đáng nể cũng là lúc Realme C gây dựng được vị thế vững chắc trên thị trường.

Realme C là điện thoại của nước nào? Giá bao nhiêu?

Hướng đến phân khúc giá thấp tuy theo dòng máy mà những chiếc Realme C có mức giá khác nhau nhưng sẽ giao động từ 2 đến 5 triệu đồng. Mức giá cực rẻ mà khả năng hoạt động mượt mà đã giúp Realme C vững bước chinh phục thị trường.

Realme C có ưu, nhược điểm gì

Realme C là những chiếc điện thoại có cấu hình mạnh mẽ với chức năng ưu việt vậy nhưng để biết được nên mua những chiếc điện thoại này hay không hãy tham khảo ưu khuyết điểm sau đây:

Ưu điểm của Realme C Series

  • + Giá thành rẻ phù hợp với Sinh viên nên dễ công chiếm thị trường này

  • + Thiết kế hào nhoáng, bóng bẩy đa dạng lựa chọn

  • + Cấu hình mạnh trong tầm giá, dễ dàng thực hiện các tác vụ đa nhiệm cơ bản

Nhược điểm của Realme C Series

  • + Giá thành tầm thấp nên thiết bị nhanh xuống cấp, dùng trong thời gian lâu sẽ bị giật lag và cảm ứng không nhạy.

  • + Chỉ phù hợp với các tác vụ cơ bản và các tính năng thông thường. Nếu bạn có những nhu cầu cao về công nghệ thì đây không phải chiếc điện thoại phù hợp dành cho bạn.

Với mức giá hợp lý cho những tính năng chất lượng Realme C luôn là cái tên đáng mua phù hợp với nhu cầu sử dụng của các bạn sinh viên hay người đi làm có nguồn tài chính hẹp.

Mua Realme C Series chính hãng tại CellphoneS

Với cấu hình khủng và mức giá thấp những chiếc điện thoại Realme C Series là lựa chọn hàng đầu trong phân khúc thấp. Sở hữu những chiếc Realme C Series chính hãng tại hệ thống CellPhoneS ngay để được hưởng dịch vụ bảo hành dài hạn nhé.

Hỏi và đáp

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau

Zalo Button