Ổ cứng di động Sandisk E61 Extreme V2 SSD 2TB USB 3.2

TBLT.SD.013

Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
box
Ổ cứng, Cáp USB-C sang USB-C, Bộ chuyển đổi USB-C sang USB-A, Sách hướng dẫn
bh
Bảo hành 60 tháng chính hãng. (xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT

4.090.000₫

5.490.000₫Ổ cứng di động Sandisk E61 Extreme V2 SSD 2TB USB 3.2 inch - Độ bền cao, chuyển đổi nhanh chóng

Ổ cứng di động Sandisk E61 Extreme V2 SSD 2TB USB 3.2 inch cung cấp khả năng truyền tải và chuyển đổi dữ liệu nhanh chóng lên tới 1050MB/s. Chiếc ổ cứng di động này còn được làm bền bỉ để trở thành một giải pháp lưu trữ hoàn hảo dành đến bạn.

Kiểu dáng nhỏ gọn, đệm lót bằng cao su bền bỉ

Ổ cứng di động Sandisk E61 Extreme V2 SSD 2TB USB 3.2 inch sở hữu kiểu dáng thiết kế hết sức nhỏ gọn do áp dụng công nghệ SSD vào trong sản xuất. Ổ cứng còn có chỗ để bạn có thể móc thêm dây hoặc móc vào ổ khóa để lúc nào thiết bị cũng ở bên bạn khi cần dùng đến.

Ổ cứng di động Sandisk E61 Extreme V2 SSD 2TB USB 3.2 inch

Đặc biệt, vỏ ngoài của ổ cứng được thiết kế với một lớp đệm bằng cao su có độ đàn hồi cao. Chất liệu này còn có khả năng chống nước chuẩn IP55, chống sốc và chống rung. Đồng thời, ổ cứng không sử dụng hệ thống cơ quay, nên độ bền bỉ cao và dữ liệu của bạn sẽ được đảm bảo an toàn hơn.

Trang bị chuẩn USB 3.1 Gen 2 mới, dung lượng cao

Ổ cứng di động Sandisk E61 Extreme V2 SSD 2TB USB 3.2 inch sử dụng chuẩn giao tiếp USB 3.2 Gen 2 mới, giúp tốc độ băng thông đạt tới 10Gbps. Hơn nữa, ổ cứng có đi kèm với các dây cáp chuyển đổi chuẩn Type-C và 1 Adapter nên bạn có thể làm việc được với trên các chuẩn giao tiếp khác để nâng cao hiệu suất.

Ổ cứng di động Sandisk E61 Extreme V2 SSD 2TB USB 3.2 inch

Mặt khác, với dung lượng 2TB, ổ cứng có thể giúp bạn lưu trữ mọi nhu cầu bạn muốn. Bạn có thể sử dụng ổ cứng để lưu giữ các video chuẩn 4K Ultra HD, hình ảnh Full HD hoặc các file lớn đều được.

Mua ngay ổ cứng di động Sandisk E61 Extreme V2 SSD 2TB USB 3.2 inch tại CellphoneS

Ổ cứng di động Sandisk E61 Extreme V2 SSD 2TB USB 3.2 inch không chỉ mang lại hiệu suất đa nhiệm cao mà còn có vẻ ngoài đẹp mắt. Do đó, bạn hãy sở hữu nhanh thiết bị này với mức giá rẻ tại CellphoneS nhé!

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


contact

Liên hệ

Cửa hàng

Mua Ngay

Trả góp

Zalo Button