Ổ cứng HDD WD Blue 4TB WD40PURZ

OC.WD.21

Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
bh
Bảo hành 36 tháng chính hãng. Miễn phí dịch vụ lắp đặt tại cửa hàng.(xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT
Giá chính thức:

2.390.000₫

2.890.000₫

ĐĂNG KÍ NHẬN THÔNG TIN KHI CÓ HÀNGỔ cứng HDD WD Purple 4TB 3.5" Sata WD40PURZ – Dung lượng lưu trữ lớn

Ổ cứng HDD WD Purple 4TB 3.5" Sata WD40PURZ được nhiều người sử dụng, các đánh giá tích cực nhờ những tính năng nổi trội mà ổ cứng mang lại. Nhanh tay đặt ổ cứng HDD tại nơi uy tín để hạn chế tình trạng người dùng mua phải hàng kém chất lượng.

Chất liệu cao cấp, cứng cáp

Ổ cứng HDD WD Purple 4TB 3.5" Sata WD40PURZ mang thiết kế hiện đại, với chất liệu cao cấp, kim loại cứng cáp, sử dụng trong thời gian dài mà không sợ bị hỏng nhanh chóng. Trọng lượng của sản phẩm gọn nhẹ kích thước chỉ 3.5 inch, giúp lắp đặt nhanh chóng, tiết kiệm thời gian của người dùng.

Ổ cứng HDD WD Purple 4TB 3.5" Sata WD40PURZ

Sản phẩm này có thể sử dụng lắp đặt cho nhiều thiết bị khác nhau, với máy tính xách tay, máy tính bàn,… đều được, mỗi thiết bị sẽ có cách thức kết nối khác nhau. Đây cũng là điều khiến sản phẩm được nhiều khách hàng quan tâm.

Dung lượng lưu trữ lớn

Ổ cứng HDD WD Purple 4TB 3.5" Sata WD40PURZ có dung lượng khủng đến 4TB, người dùng sẽ có không gian lưu trữ lớn, với nhiều tài liệu, file khác nhau về máy mà vẫn còn chỗ trống.

Ổ cứng HDD WD Purple 4TB 3.5" Sata WD40PURZ

Ổ cứng còn giúp tốc độ hoạt động nhanh gấp nhiều lần, tăng hiệu quả trong công việc của người dùng, nhờ tốc độ đọc lớn 157 mbps, và ghi lên đến 160 Mbps. Ngoài ra, tốc độ truyền tải vô cùng mạnh mẽ, giúp các dữ liệu truyền đi mượt mà không sợ phản hồi chậm như trước đây.

Mua ổ cứng HDD WD Purple 4TB 3.5" Sata WD40PURZ chính hãng tại CellphoneS

Ổ cứng HDD WD Purple 4TB 3.5" Sata WD40PURZ có bán tại CellphoneS, cửa hàng có độ nhận diện cao với cửa hàng tại Hồ Chí Minh, Hà Nội, và một số tỉnh khác trên cả nước. Người dùng có thể muẩn phẩm tận cửa hàng hay mua trực tuyến đều vô cùng tiện lợi.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau

Zalo Button