Ổ cứng HDD WD Purple 8TB WD84PURZ

OC.WD.23

Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
bh
Bảo hành 36 tháng chính hãng. Miễn phí dịch vụ lắp đặt tại cửa hàng.(xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT
Giá chính thức:

5.990.000₫

6.690.000₫

ĐĂNG KÍ NHẬN THÔNG TIN KHI CÓ HÀNGỔ cứng HDD WD Purple 4TB 3.5 inch SATA WD84PURZ - Hiệu suất vượt trội

Ổ cứng HDD WD Purple 4TB 3.5 inch SATA WD84PURZ được sản xuất chuyên biệt dành cho các hệ thống an ninh trong các doanh nghiệp. Nhờ có nhiều công nghệ hỗ trợ giám sát tiện lợi cùng hiệu suất vận hành vượt trội, chiếc ổ cứng HDD sẽ giúp bạn quản lý doanh nghiệp của mình một cách dễ dàng.

Tích hợp đa dạng công nghệ độc quyền hỗ trợ giám sát tối ưu

Với công nghệ AllFrame 4K, chiếc ổ cứng sẽ hạn chế tối đa tình trạng nhiễu hạt, hình ảnh bị vỡ hay nhòe khi phát lại video. Từng chi tiết trong video được ghi lại sẽ rất rõ nét giúp bạn quan sát dễ dàng hơn. Ngoài AllFrame 4K, chiếc ổ cứng còn có khả năng tiết kiệm điện năng tiêu thụ hiệu quả và chống ồn tuyệt đối với công nghệ IntelliSeek tích hợp.

Ổ cứng HDD WD Purple 4TB 3.5 inch SATA WD84PURZ

Vận hành hiệu quả 24/7 với khả năng kết nối hệ thống camera rộng rãi

Ở các đầu ghi hình DVR và NVR, chiếc ổ cứng được thiết kế với khả năng vận hành tối ưu 24/7. Ngoài ra, thiết bị còn có thể chịu tải lớn đạt đến 180TB mỗi năm cùng khả năng kết nối với mạng lưới 64 camera sẽ giúp bạn giám sát hiệu quả hơn. Dòng ổ cứng WD Purple hoàn toàn có thể hoạt động với cường độ cao trong các môi trường khắc nghiệt.

Ổ cứng HDD WD Purple 4TB 3.5 inch SATA WD84PURZ

Mua ngay ổ cứng HDD WD Purple 4TB 3.5 inch SATA WD84PURZ chính hãng tại CellphoneS

Ổ cứng HDD WD Purple 4TB 3.5 inch SATA WD84PURZ với nhiều công nghệ hỗ trợ giám sát tiên tiến cùng khả năng vận hành hiệu quả đã trở thành lựa chọn hàng đầu của nhiều doanh nghiệp. Hãy nhanh tay đặt hàng ngay chiếc ổ cứng chính hãng tại Hệ thống CellphoneS để được mua hàng với mức giá ưu đãi bạn nhé.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau

Zalo Button