Ổ cứng Portable SSD Samsung T5 1TB

TT.027

Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
bh
Bảo hành 36 tháng chính hãng. (xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT


Ổ cứng Portable SSD Samsung T5 1TB

Người dùng luôn có nhu cầu sao chép, lưu trữ và sử dụng dữ liệu di động, nhất là với những ai thường xuyên phải di chuyển, đi công tác xa. Lúc này, các loại ổ cứng di động như Portablet SSD Samsung T5 1TB sẽ là phụ kiện hết sức cần thiết.

Thiết kế ổ cứng Portable SSD Samsung T5 1TB

Ổ cứng Portable SSD Samsung T5 1TB

Ổ cứng Portable SSD Samsung T5 1TB có kiểu dáng thanh lịch, sang trọng với chất liệu kim loại chống chịu lực tốt và được hoàn thiện rất trau chuốt ở mọi chi tiết trên bề mặt, trong đó viền 2 bên được bo tròn cho trải nghiệm cầm nắm dễ chịu. Đồng thời, trọng lượng của ổ cứng cũng ở mức vừa phải, dễ dàng để người dùng mang theo bên mình hoặc bỏ vào balo, túi xách đi ra đường.

Ổ cứng Portable SSD Samsung T5 1TB SSD tiên tiến

Ổ cứng Portable SSD Samsung T5 1TB

Ổ cứng Portable SSD Samsung T5 1TB là loại ổ SSD với nhiều ưu điểm về tốc độ, âm thanh phát ra và độ bền so với ổ HDD truyền thống, giúp tăng hiệu suất làm việc cho người dùng.

Ổ cứng Portable SSD Samsung T5 1TB lưu trữ được nhiều thông tin

Ổ cứng Portable SSD Samsung T5 1TB

Với dung lượng lên đến 1TB, ổ cứng Portable SSD Samsung T5 1TB giúp bạn cất giữ rất nhiều file tài liệu công việc (Word, Excel, Powerpoint, PDF…), phim, clip, ảnh… Bạn sẽ gói gọn “cả bầu trời dữ liệu” vào trong chiếc ổ cứng nhỏ gọn, chỉ lớn bằng một bàn tay và có thể lấy ra sử dụng bất kỳ lúc nào.

Ổ cứng Portable SSD Samsung T5 1TB được trang bị kết nối hiện đại

Ổ cứng Portable SSD Samsung T5 1TB

Với bộ nhớ flash Samsung V-Nand và chuẩn giao tiếp USB 3.1, ổ cứng Portable SSD Samsung T5 1TB cung cấp tốc độ truyền dữ liệu lên đến 540 MB/s, nhanh hơn 4.9 lần so với ổ cứng HDD thông thường, giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian khi sao chép những bộ phim nặng.

Ổ cứng Portable SSD Samsung T5 1TB có tính tương thích cao

Ổ cứng Portable SSD Samsung T5 1TB

Ổ cứng Portable SSD Samsung T5 1TB tương thích tốt với tất cả thiết bị: PC, laptop, máy Mac, điện thoại thông minh và các thiết bị khác hỗ trợ cổng USB Type-A cũng như USB Type-C. Ngoài ra, đi kèm sản phẩm là cáp chuyển USB Type-C sang USB Type-C và cáp USB Type-C sang USB Type-A giúp việc kết nối giữa các thiết bị trở nên dễ dàng hơn.

Ổ cứng Portable SSD Samsung T5 1TB rất an toàn

Ổ cứng Portable SSD Samsung T5 1TB tích hợp mật khẩu bảo vệ với mã hóa AES 256-bit để khóa dữ liệu, ngăn chặn người lạ xâm nhập. Bạn có thể yên tâm rằng ngay cả trong trường hợp vô ý làm thất lạc ổ cứng thì những thông tin quan trọng bên trong vẫn được đảm bảo an toàn.

Ổ cứng Portable SSD Samsung T5 1TB

Để mua ổ cứng Portable SSD Samsung T5 1TB chính hãng giá rẻ, bạn hãy đến CellphoneS. Tại đây, cửa hàng bán rất nhiều loại ổ cứng Samsung phục vụ nhu cầu lưu trữ của người dùng với mức giá hấp dẫn cùng dịch vụ giao hàng về tận nhà miễn phí dù bạn sống ở bất kỳ tỉnh thành nào trên toàn quốc.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau

Zalo Button