Ốp lưng cho iPhone 6 / 6S - Energizer Hard Case Professional ENCOUL3MIP6CB (A06L.105)

Mua hàng từ:
Giá liên hệ

Giảm tới 1% giá hóa đơn, 10% giá miếng dán, bao da, ốp
Trả góp 0% với thẻ tín dụng ngân hàng (tối thiểu 3 triệu)
* Miễn phí cà thẻ (ngoại trừ AMEX, UnionPay & JCB)

TẠM HẾT HÀNG
(Vui lòng liên hệ trực tiếp)

Xem thêm sản phẩm giá tốt khác tại Cellphones

Gọi đặt mua: 1900.6480 | Chat với tư vấn viên Tại đây
Tình trạng
Mới, nguyên hộp
Bảo hành
Không bảo hành(Chi tiết)
Ốp lưng cho iPhone 7, Ốp lưng cho iPhone 6S, Energizer Hard Case Professional ENCOUL3MIP6CB, Energizer, Hard Case Professional ENCOUL3MIP6CB, Energizer Hard Case, Professional ENCOUL3MIP6CB, Energizer Hard Case Professional, ENCOUL3MIP6CB, Energizer ENCOUL3MIP6CB, Hard Case Professional

Ốp lưng cho iPhone 6 / 6S - Energizer Hard Case Professional ENCOUL3MIP6CB

Energizer là một trong những thương hiệu hàng đầu tại Mỹ chuyên sản xuất các thiết bị phụ kiện điện thoại di động. Với sản phẩm ốp lưng cho iPhone 6 / 6S - Energizer Hard Case Professional ENCOUL3MIP6CB, đây là dòng ốp lưng được nhiều người tiêu dùng biết đến không chỉ vì sự uy tín của thương hiệu sản phẩm mà bởi chính chất lượng vượt trội đáng kinh ngạc của sản phẩm về độ bảo vệ các dòng iPhone 6/6s…

Thiết kế cao cấp của Ốp lưng cho iPhone 6 / 6S - Energizer Hard Case Professional ENCOUL3MIP6CB

Ốp lưng cho iPhone 6 / 6S - Energizer Hard Case Professional ENCOUL3MIP6CB

Sản phẩm ốp lưng cho iPhone 6 / 6S - Energizer Hard Case Professional ENCOUL3MIP6CB được nhà sản xuất thiết kế với độ mỏng chỉ 2mm và trọng lượng ốp lưng đạt 29g, vô cùng nhẹ. Ốp lưng sử dụng chất liệu TPU với 3 lớp cấu thành: lớp chống sốc, lớp trong suốt và lớp chống trầy xước. Với các lớp trên cấu tạo thành sản phẩm có khả năng chịu được độ rơi lên đến 2m theo chuẩn quân đội Mỹ.

Bảo vệ toàn diện thiết bị trên Ốp lưng cho iPhone 6 / 6S - Energizer Hard Case Professional ENCOUL3MIP6CB

Ốp lưng cho iPhone 6 / 6S - Energizer Hard Case Professional ENCOUL3MIP6CB

Đây là sản phẩm ốp lưng được thiết kế ôm chặt lấy các dòng sản phẩm iPhone 6/6s. Khung nhựa cứng PC trên chiếc ốp bo sát vào bên cạnh sườn cùng với khung viền nhựa dẻo TPU vô cùng chắc chắn cho chiếc ốp và chiếc máy khi sử dụng như liền vào một thể. Điều này tạo cho người dùng cảm giác an tâm khi sử dụng chiếc máy.

Khả năng chống trượt và chống bấm vân tay trên Ốp lưng cho iPhone 6 / 6S - Energizer Hard Case Professional ENCOUL3MIP6CB

Ốp lưng cho iPhone 6 / 6S - Energizer Hard Case Professional ENCOUL3MIP6CB

Ốp lưng cho iPhone 6 / 6S - Energizer Hard Case Professional ENCOUL3MIP6CB được trang bị khả năng chống trượt tay vô cùng tốt và chống vân tay, mồ hôi bám bẩn. Làm được đều này là do mặt lưng của chiếc ốp được thiết kế với các đường gân nổi lên ở mặt lưng cùng với kết cấu tổ ong bám chắc.

Độ hoàn thiện tinh xảo trên Ốp lưng cho iPhone 6 / 6S - Energizer Hard Case Professional ENCOUL3MIP6CB

Ốp lưng cho iPhone 6 / 6S - Energizer Hard Case Professional ENCOUL3MIP6CB

Ốp lưng cho iPhone 6 / 6S - Energizer Hard Case Professional ENCOUL3MIP6CB được thiết kế và sản xuất chính xác và vừa vặn từng cm trên thân máy. Các phím tăng giảm âm lượng hay camera cũng được cắt 1 cách chính xác nhất mà không bị khoảng hở gây mất thẩm mĩ.

Ốp lưng cho iPhone 6 / 6S - Energizer Hard Case Professional ENCOUL3MIP6CB

Mua ốp lưng cho iPhone 6 / 6S - Energizer Hard Case Professional ENCOUL3MIP6CB giá rẻ cùng chế độ bảo hành tốt ở đâu? Hãy đến với CellphoneS, hệ thống bán lẻ điện thoại trên toàn quốc hiện đang cung cấp ốp lưng cho iPhone 6 / 6S - Energizer Hard Case Professional ENCOUL3MIP6CB với mức giá vô cùng hấp dẫn. Đối với các khách hàng ở xa có nhu cầu mua sản phẩm có thể kham thảo qua dịch vụ mua hàng và thanh toán tận nơi miễn phí của CellphoneS.

Sản phẩm: Ốp lưng cho iPhone 6 / 6S - Energizer Hard Case Professional ENCOUL3MIP6CB

Giá liên hệ
Thông số kỹ thuật