Ốp lưng iPhone 15 Zagg Crystal Clear


Thông tin sản phẩm

bh
- Bảo hành 12 tháng lỗi do nhà sản xuất
- Riêng ốp trong không bảo hành lỗi ố vàng(xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT

540.000đ

600.000đ

Chọn màu để xem giá và chi nhánh có hàngỐp lưng iPhone 15 Zagg Crystal được làm theo kiểu trong suốt có độ mỏng tối ưu từ vật liệu tái chế và đặc tính kháng khuẩn nhằm thân thiện hơn với da tay. Sản phẩm ốp iPhone 15 này còn tích hợp ứng dụng Graphene tăng độ bền và có thể chống ố vàng bền bỉ theo thời gian. Ở độ cao 4m, ốp vẫn có thể chống sốc, phân tán lực để bảo vệ an toàn điện thoại.

Ốp lưng iPhone 15 Zagg Crystal - Trong suốt và an toàn khi va đập

Ốp lưng iPhone 15 Zagg Crystal với đặc tính mỏng nhẹ và được làm trong suốt nên thích hợp cho những ai thích sự tinh giản. Tuy nhiên, ốp vẫn có khả năng bảo vệ vượt bậc cho iPhone 15 của bạn thông qua việc chống sốc độ quyền lên đến 4m.

Thiết kế mỏng nhẹ, có tính kháng khuẩn cao

Ốp lưng iPhone 15 Zagg Crystal sở hữu kiểu dáng trong suốt đặc trưng với độ mỏng nhẹ ấn tượng. Do đó, ốp không hề gây cồng kềnh khi dùng với điện thoại mà ngược lại bạn còn dễ dàng bỏ vào túi hay cầm trên tay một cách an toàn hơn.

Thiết kế Ốp lưng iPhone 15 Zagg Crystal

Zagg đã sử dụng đến 78% vật liệu tái chế khi sản xuất ốp Crystal này. Đồng thời, vỏ ốp còn được phủ một lớp có đặc tính kháng khuẩn cao cấp, chống lại sự phát triển của vi khuẩn, vi sinh vật nhằm thân thiện hơn với da tay người dùng. 

Chống ố vàng bền bỉ, phân tán lực, bảo vệ tối ưu

Ốp lưng iPhone 15 Zagg Crystal có khả năng chống ố vàng giúp bề mặt ốp giữ được độ trong suốt bền bỉ trong suốt quá trình sử dụng. Vì thế, bạn có thể khoe trọn được vẻ đẹp màu sắc, thiết kế của chiếc iPhone cao cấp mỗi ngày.

Tính năng Ốp lưng iPhone 15 Zagg Crystal

Thêm vào đó, ốp không chỉ được gia công từ chất liệu chất lượng cao mà còn được tích hợp ứng dụng Graphene. Đây là một yếu tố giúp sản phẩm thêm phần cứng cáp và độ đàn hồi để có khả năng chống sốc lên đến 4m, phân tán lực giúp điện thoại an toàn khi va đập.

Mua ngay ốp lưng iPhone 15 Zagg Crystal giá ưu đãi với CellphoneS

Ốp lưng iPhone 15 Zagg Crystal tuy đơn giản trong thiết kế nhưng đặc tính bảo vệ ưu việt. Do đó, hãy ghé đến CellphoneS để mua ngay chiếc ốp lưng chính hãng này với giá thành hợp lý hơn bạn nhé! 

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


contact

Liên hệ

Cửa hàng

Mua Ngay

Trả góp

Zalo Button