Ốp lưng iPhone 15 Pro Max Spigen Optik Armor with Magsafe


Thông tin sản phẩm

bh
- Bảo hành 12 tháng lỗi do nhà sản xuất
- Riêng ốp trong không bảo hành lỗi ố vàng(xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT

1.395.000đ

1.550.000đ

Chọn màu để xem giá và chi nhánh có hàngỐp lưng Magsafe iPhone 15 Pro Max Spigen Optik Armor – Thanh lịch cho người dùng

Ốp lưng Magsafe iPhone 15 Pro Max Spigen Optik Armor là một sự lựa chọn tuyệt vời để tăng thêm tính thẩm mỹ và bảo vệ an toàn cho chiếc smartphone của bạn. Với khả năng tương thích công nghệ sạc Magsafe, bạn có thể sạc pin cho điện thoại một cách dễ dàng.

Thiết kế độc đáo, hỗ trợ sạc Magsafe 

Ốp lưng Magsafe iPhone 15 Pro Max Spigen Optik Armor có thiết kế tinh tế, mạnh mẽ kết hợp với kiểu dáng gọn gàng. Phụ kiện ốp iPhone 15 Pro Max này vẫn giữ được sự mỏng nhẹ để người dùng có thể dễ dàng lắp đặt cho thiết bị khi di chuyển ra ngoài. Nhờ lớp phủ đặc biệt trên bề mặt, chiếc ốp lưng này tự tin giữ gìn trạng thái sạch sẽ cho điện thoại trong quá trình sử dụng.

Ốp lưng Magsafe iPhone 15 Pro Max Spigen Optik Armor

Hạn chế trầy xước, an toàn toàn diện

Ốp lưng Magsafe iPhone 15 Pro Max Spigen Optik Armor sử dụng chất liệu polycarbonate và TPU chất lượng cao, với khả năng chống chịu lực tốt khi xảy ra tác động. Thiết kế tổng thể của ốp bao gồm các viền nâng cao xung quanh camera và màn hình, giúp giảm nguy cơ hư hỏng cho những chi tiết quan trọng. Ngoài ra, ốp lưng còn được tinh chỉnh chính xác để người dùng truy cập vào các nút chức năng của iPhone 15 Pro Max.

Ốp lưng Magsafe iPhone 15 Pro Max Spigen Optik Armor

Mua ngay ốp lưng Magsafe iPhone 15 Pro Max Spigen Optik Armor chính hãng tại CellphoneS

Ốp lưng Magsafe iPhone 15 Pro Max Spigen Optik Armor mang đến khả năng bảo vệ ấn tượng cho “siêu phẩm” của bạn. Đến ngay CellphoneS để sắm sản phẩm chất lượng, giá tốt kèm theo dịch vụ hỗ trợ lắp đặt chuyên nghiệp.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


contact

Liên hệ

Cửa hàng

Mua Ngay

Trả góp

Zalo Button