Ốp lưng Samsung Galaxy S23 Ultra Spigen Rugged Armor Matte


Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
bh
- Bảo hành 12 tháng lỗi do nhà sản xuất
- Riêng ốp trong không bảo hành lỗi ố vàng(xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT


Ốp lưng Samsung Galaxy S23 Ultra Spigen Rugged Armor Matte - Thiết kế thanh lịch, bảo vệ hiệu quả

Ốp lưng Samsung Galaxy S23 Ultra Spigen Rugged Armor Matte là một trong những mẫu case mới nhất có điểm nhấn thiết kế và khả năng bảo vệ tuyệt vời. Vật liệu chế tạo cao cấp giúp tăng độ bền bỉ, thân thiện với da tay. Cụ thể hơn, hãy xem đoạn mô tả dưới đây để nắm rõ ưu thế của chiếc ốp Samsung Galaxy S23 này!

Kết cấu đặc biệt, vẻ đẹp lịch lãm tiện ích 

Ốp lưng Samsung Galaxy S23 Ultra Spigen Rugged Armor Matte có kết cấu phần khung làm từ các sợi carbon, thiết kế mỏng nhẹ dễ cầm nắm. Các đánh giá cho thấy ốp đạt tiêu chuẩn chống sốc quân đội, sử dụng đệm khí ở các góc.

Đánh giá Samsung Galaxy S23 Ultra Spigen Rugged Armor Matte

Vân carbon kết hợp với màu đen sâu mang đến sự hài hòa, phô diễn vẻ đẹp lịch lãm tinh tế. Mặt lưng được làm sần nhẹ để hạn chế bám dấu vân tay, mồ hôi và chống xước.

Chi tiết hoàn thiện tỉ mỉ, dễ dàng tháo lắp

Chiếc ốp được chế tác chuẩn xác tại mọi điểm, giúp bạn kết nối dễ dàng với các dây cắm. Bút S-pen cũng nhờ thế mà được sử dụng dễ dàng linh hoạt nhạy bén hơn.

Đánh giá Samsung Galaxy S23 Ultra Spigen Rugged Armor Matte

Ốp lưng Samsung Galaxy S23 Ultra Spigen Rugged Armor Matte có độ dẻo cực ấn tượng, bạn có thể xoắn vặn nhiều vòng mà không gây biến dạng cho ốp. Sự dẻo dai này cũng giúp bạn thao tác tháo lắp dễ dàng, nhanh chóng hơn. Điều này thực hiện được là do chất liệu ốp TPU dẻo và Polyurethane nhiệt dẻo.

Mua ngay ốp lưng Samsung Galaxy S23 Ultra Spigen Rugged Armor Matte giá tốt tại CellphoneS

Ốp lưng Spigen Rugged Armor Matte đã sẵn sàng để đồng hành cùng bạn, giá cực tốt tại CellphoneS. Trang bị ngay giải pháp bảo vệ hiệu quả này cho Samsung S23 Ultra bằng cách liên hệ với nhân viên CellphoneS. 

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button