PC CPS Đồ Hoạ D04 i7 13700F / 8GB - 1TB / RTX 4060


Thông tin sản phẩm

bh
Bảo hành theo linh kiện(xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT

26.990.000₫

29.490.000₫PC CPS đồ họa D4 - CPU Intel với cấu hình nổi bật

PC CPS đồ họa D4 là một sản phẩm máy tính đồ họa tới từ hệ thống bán lẻ công nghệ CellphoneS. Dòng máy tính này sở hữu cấu hình thật sự nổi bật cùng với ổ cứng SSD 1000GB và RAM DDRR 8GB. 

Thiết kế màu đen sang trọng, hiện đại

Các PC CPS đều sở hữu cho mình một vẻ ngoài với sắc đen tinh tế đem đến cho người dùng một cảm giác hiện đại, sang trọng. PC CPS đồ họa D4 với loại case là XIGMATEK ENDORPHIN M đem tới một sản phẩm nhẹ nhưng rất bền bỉ. 

PC CPS đồ họa D4 - CPU Intel với cấu hình nổi bật

Thêm vào đó, vỏ case có kích thước nhỏ gọn có thể xem là thiết kế tiêu chuẩn phù hợp với mọi không gian phòng của người dùng. Ngoài ra các cổng kết nối được sắp xếp ở mặt sau case đem lại sự thuận tiện khi sử dụng.

Cấu hình mạnh mẽ cùng ổ cứng và RAM đáp ứng tốt nhu cầu người dùng

PC CPS đồ họa D4 được trang bị bộ vi xử lý từ Intel là Core i7-13700F giúp đáp ứng tất cả nhu cầu của khách hàng. Về phần dung lượng thì sản phẩm sở hữu ổ cứng SSD 1000GB và RAM DDR4 3200MHZ 8GB thoải mái lưu trữ. Đặc biệt, sản phẩm PC này có card đồ họa chất lượng ASUS DUAL RTX 4060 OC 8GB GAMING GDDR6 và bo mạch mainboard ASROCK B760M PRO RS/D4 WIFI đem lại những trải nghiệm tuyệt vời cho các nhà thiết kế. 

PC CPS đồ họa D4 - CPU Intel với cấu hình nổi bật

Mua ngay PC CPS đồ họa D4 chính hãng tại CellphoneS

Hiện nay, PC CPS đồ họa D4 đang có mặt tại các chi nhánh của hệ thống CellphoneS. Để sở hữu sản phẩm với giá cả phải chăng cùng ưu đãi và bảo hành chính hãng, khách hàng hãy nhanh chân tới ngay cửa hàng CellphoneS có địa chỉ gần nhất.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button