Kính cường lực iPhone 12 (Mini/Pro/Pro Max)

Chọn theo thương hiệu

Xem thêm 19 sản phẩm  

Kính cường lực iPhone 12 (Mini/Pro/Pro Max) - Bảo vệ toàn diện màn hình

Ngày nay có rất nhiều cách để có thể bảo vệ cho màn hình của chiếc iPhone 12 của bạn như sử dụng ốp, miếng dán film, dán cường lực,... Nhưng được ưa chuộng nhất vẫn là kính cường lực iPhone 12 (Mini/Pro/Pro Max) với khả năng bảo vệ an toàn tốt cũng như tiện lợi nhất.

Thiết kế siêu mỏng đầy tinh tế, vừa khít ôm trọn màn hình

Kính cường lực iPhone 12 (Mini/Pro/Pro Max) được thiết kế và sản xuất với độ dày siêu mỏng, giúp người sử dụng khi dùng không gây cảm giác cộm, dày, mang lại trải nghiệm dán như không dán trong quá trình sử dụng.

Thiết kế siêu mỏng đầy tinh tế, vừa khít ôm trọn màn hình

Dán màn hình iPhone đã được nhà sản xuất thiết kế một cách tỉ mỉ với các đường nét được cắt cẩn thận, và có kích thước vừa vặn ôm trọn màn hình. Tạo cảm giác dán như không dán khi bạn sử dụng rất thoải mái.

Độ cứng đạt chuẩn 9H, độ trong suốt cao

Dán cường lực iPhone 12 sản xuất từ chất liệu cao cấp và đã trải qua các bài kiểm tra khắc nghiệt để đạt được chứng nhận với độ cứng đạt chuẩn 9H về chống trầy xước, chống va đập bảo vệ an toàn cho chiếc iPhone 12.

Độ cứng đạt chuẩn 9H, độ trong suốt cao

Kính cường lực iPhone 12 (Mini/Pro/Pro Max) có độ trong suốt cao. Giúp khả năng hiển thị hình ảnh chân thật nhất tạo cảm giác như bạn đang sử dụng màn hình chính của iPhone 12 chứ không phải dùng dán cường lực.

>>> Tham khảo thêm: Dán màn hình iPhone 13 chính hãng, mới nhất tại Cellphones.

Hạn chế bám vân tay, bám bẩn, độ nhạy cảm ứng cao

Kính cường lực iPhone 12 (Mini/Pro/Pro Max) đã được nhà sản xuất phủ một lớp chất lên miếng dán với chức năng hạn chế bám vân tay, hạn chế bám mồ hôi, hạn chế bám bẩn giúp cho điện thoại của bạn luôn sạch đẹp.

Hạn chế bám vân tay, bám bẩn, độ nhạy cảm ứng cao

Dán cường lực iPhone 12 có độ nhạy cảm ứng cao. Dù bạn đang sử dụng miếng dán để bảo vệ trên màn hình nhưng không hề gây ảnh hưởng đến độ nhạy của cảm ứng, hỗ trợ người sử dụng luôn thao tác một cách mượt mà.

Dễ dàng vệ sinh, tháo gỡ và dán đơn giản

Đến với dán màn hình iPhone 12 bạn không cần phải lo lắng khi muốn vệ sinh. Người sử dụng có thể dễ dàng vệ sinh điện thoại với một chiếc khăn hay một miếng khăn giấy là đã có thể có một màn hình iPhone sạch mới.

Dễ dàng vệ sinh, tháo gỡ và dán đơn giản

Kính cường lực iPhone 12 (Mini/Pro/Pro Max) được trang bị một chất kết dính mạnh mẽ giúp người sử dụng có thể dán một cách dễ dàng và nhanh chóng để sở hữu ngay một màn hình không chỉ đẹp mà còn bảo vệ tốt.

Bạn hãy yên tâm miếng dán cũng có thể tháo gỡ một cách dễ dàng mà không hề gây ảnh hưởng gì đến màn hình của chiếc iPhone 12 của bạn chỉ với một thao tác đơn giản không hề gây bất khó khăn nào cả.

Mua kính cường lực iPhone 12 (Mini/Pro/Pro Max) giá rẻ tại CellphoneS

Chỉ với kính cường lực iPhone 12 (Mini/Pro/Pro Max) bạn đã có thể bảo vệ một cách an toàn cho chiếc điện thoại của mình và không hề gây bất kỳ ảnh hưởng xấu nào đến chiếc iPhone mang đến một giá trị thiết thực nhất.

Đến ngay CellphoneS để trải nghiệm và mua ngay kính cường lực iPhone 12 (Mini/Pro/Pro Max) với giá rẻ nhất thị trường hoặc có thể đặt hàng giao hàng tận nơi trên toàn quốc nhé!