Sạc Anker PowerPort 5 Cổng 40W USB-C A2052 Đen

PK.110

Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
bh
Bảo hành 18 tháng chính hãng, 1 đổi 1(xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT


Sạc Anker PowerPort 5 Ports USB-C

Việc sở hữu nhiều thiết bị điện tử (điện thoại, máy tính bảng) tương ứng với việc bạn cần phải có chừng ấy các thiết bị, phụ kiện sạc tương thích với các thiết bị điện tử ấy. Điều này gây ra rất nhiều bất tiện khi bạn cần phải mang theo tất cả thiết bị ấy mỗi khi đi xa, đi chơi. Với kích thước nhỏ gọn, khả năng sạc nhanh và tương thích với hầu hết các thiết bị di động, củ sạc Anker sẽ là lựa chọn tối ưu dành cho bạn.

Sạc Anker PowerPort 5 Ports USB-C có kích thước nhỏ gọn và tương thích với hầu hết các thiết bị di động

Sạc Anker PowerPort 5 Ports USB-C có kích thước nhỏ gọn 91 x 58 x 27mm và trọng lượng nhẹ 147g. Thiết bị dễ dàng nằm gọn trong lòng bàn tay, túi xách...của bạn, rất thuận tiện cho những cuộc đi chơi hay những chuyến công tác xa.

Sạc Anker PowerPort 5 Ports USB-C

Bên cạnh đó, Sạc Anker PowerPort 5 Ports USB-C có khả năng tương thích với hầu hết các thiết bị di động sử dụng cổng sạc USB. Đây cũng là sản phẩm đầu tiên của Anker có tích hợp cổng USB Type C. Do đó bạn có thể sử dụng Anker PowerPort 5 Ports USB-C để sạc cho hầu hết các thiết bị trang bị cổng sạc USB-C có trên thị trường.

>>> Xem thêmAnker PowerPort+ 5 Ports USB-C-Black

Sạc Anker PowerPort 5 Ports USB-C được trang bị công nghệ sạc siêu nhanh

Sạc Anker PowerPort 5 Ports USB-C

Các cổng USB có ký hiệu PowerIQ của sạc Anker PowerPort 5 Ports USB-C đều được trang bị công nghệ sạc PowerIQ và ổn định dòng VoltageBoost. Điều này giúp thiết bị có tốc độ sạc nhanh nhất cho các thiết bị của bạn. Chú ý là Anker PowerPort 5 Ports USB-C không hỗ trợ công nghệ sạc nhanh Qualcomm Quick Charge.

Sạc Anker PowerPort 5 Ports USB-C có khả năng cung cấp năng lượng dồi dào

Sạc Anker PowerPort 5 Ports USB-C

Với công suất 40W và 5 cổng sạc (trong đó có 1 cổng sạc USB type C), Anker PowerPort 5 Ports USB-C có thể hỗ trợ sạc cùng lúc nhiều thiết bị di động sạc qua cổng USB với tốc độ cao. Thậm chí bạn có thể sạc cho cùng lúc 5 chiếc máy tính bảng cùng một lúc.

Sạc Anker PowerPort 5 Ports USB-C an toàn cho các thiết bị di động và thân thiện với môi trường

Sạc nhiều cổng Anker PowerPort 5 Ports USB-C được thiết kế tăng cường các lớp bảo vệ, tích hợp thêm các tính năng an toàn và kiểm soát nhiệt độ. Các thiết bị di động của bạn sẽ luôn được bảo vệ an toàn, tránh xa nguy cơ bị sạc quá dòng hay rò rỉ điện. Sản phẩm đã được Ủy ban năng lượng của Mỹ (US Department of Energy) chứng nhận là sản phẩm chuyển đổi năng lượng đạt mức cao nhất. và hoàn toàn thân thiện với môi trường.

Sạc Anker PowerPort 5 Ports USB-C

Đối với MacBook 2015/2016 chỉ có thể được sạc thông qua cáp USB Type-C kết nối trực tiếp, không tương thích với MacBook Multiport. Cổng USB-C của sạc không hỗ trợ USB-C cho cáp Lightning. Bên cạnh đó để đảm bảo hiệu suất tốt nhất, chúng tôi khuyên bạn nên sạc iPhone, iPad (bao gồm iPad Pro) và Lumia 950 thông qua các cổng PowerIQ. Sản phẩm không tương thích với Samsung Galaxy TabPro S và HP Spectre x2.

Sạc Anker PowerPort 5 Ports USB-C

Mua sạc Anker PowerPort 5 Ports USB-C ở đâu rẻ? Tại CellphoneS hiện đang có bán sạc Anker PowerPort 5 Ports USB-C chính hãng với mức giá vô cùng rẻ và hợp lý đối với người dùng. Sản phẩm được bảo hành 15 tháng, có thể 1 đổi 1. Tại CellphoneS cũng đang bán các sản phẩm phụ kiện sạc điện thoại với nhiều thương hiệu khác nhau, để khách hàng có nhiều lựa chọn. Đồng thời CellphoneS còn cung cấp dịch vụ giao hàng và thanh toán tận nơi miễn phí cho người dùng ở xa khi mua hàng.

Đánh giá & nhận xét Sạc Anker PowerPort 5 Cổng 40W USB-C A2052 Đen

Hiện chưa có đánh giá nào.Bạn sẽ là người đầu tiên đánh giá sản phẩm này chứ?

Hiện chưa có đánh giá nào.
Bạn sẽ là người đầu tiên đánh giá sản phẩm này chứ?

Đánh giá ngay

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau

Zalo Button