90 sản phẩm trong 5 trang

Củ sạc điện thoại, máy tính bảng – Phụ kiện sạc không thể thiếu

Điện thoại thông minh và máy tính bảng dần đi vào cuộc sống của mọi người và trở thành thiết bị không thể thiếu. Mỗi năm, các hãng sản xuất lại có một hoặc nhiều thiết bị được trình làng, mang lại nhiều sự lựa chọn khác nhau cho khách hàng với nhiều tính năng hấp dẫn. Cùng với sự phát triển nhanh chóng và không ngừng của các thiết bị này đã kéo theo sự phát triển của các loại phụ kiện điển hình như củ sạc. Có thể nói củ sạc cùng với cáp sạc là phụ kiện gắn liền, luôn đi chung với thiết bị của bạn. Như chúng ta đều biết, điện thoại thông minh và máy tính bảng được mọi người sử dụng trong thời gian dài cho công việc hoặc giải trí nên tình trạng hết pin là điều khó tránh khỏi. Vì vậy để tránh việc hết pin vào những lúc cần thiết, bạn nên mang theo cáp sạc và củ sạc hoặc sạc dự phòng bên mình để hạn chế tình trạng này.

Nhu cầu người dùng tăng cao đã kéo theo sự xuất hiện của các loại củ sạc kém chất lượng trên thị trường, làm ảnh hưởng đến thiết bị của bạn cũng như chi phí bạn phải bỏ ra để mua củ sạc khác. Bạn đang tìm địa chỉ bán phụ kiện sạc chính hãng với mức giá hợp lý? Bạn có thể đến ngay hệ thống các cửa hàng CellphoneS để được tư vấn và lựa chọn.

Lý do bạn nên mua củ sạc chính hãng?

  • Đảm bảo dòng ra, không gây ảnh hưởng đến việc chai pin cũng như hư hao thiết bị của bạn.
  • Được trang bị công nghệ sạc nhanh, thiết bị của bạn sẽ nhanh chóng đầy pin, phụ vụ cho nhu cầu làm việc và giải trí trên chiếc điện thoại, máy tính bảng.
  • Cổng ra nhiều hơn, không còn đơn thuần chỉ một cổng ra như trước, giờ đây bạn có thể sạc cùng lúc nhiều thiết bị.
  • Hiện nay trên thị trường có hai loại củ sạc, củ sạc 2 chân và củ sạc 3 chân, thường đến từ nhà sản xuất như Anker, Foxconn… đem lại nhiều sự lựa chọn cho người sử dụng.

củ sạc

Củ sạc 2 chấu

  • Thông tin chung : Là loại củ sạc phổ biến nhất trên thị trường Việt Nam, được sử dụng rộng rãi và dễ sử dụng.
  • Ưu điểm : Phổ biến trên thị trường, tiện lợi khi đem theo để sạc ở những nơi công cộng.
  • Nhược điểm : Nếu đi du lịch ở các nước sử dụng củ sạc 3 chấu thì bạn sẽ trang bị thêm cho mình thiết bị chuyển đổi để có thể sạc năng lượng cho chiếc điện thoại, máy tính bảng hoặc laptop.

Củ sạc 3 chấu

  • Thông tin chung : Là loại củ sạc nhập khẩu và thường kèm theo những thiết bị được nhập khẩu, vì tuân thủ theo nguyên tắc an toàn điện của quốc tế nên có thêm chân thứ 3 để ngắt điện khi có sự cố xảy ra, tránh xảy ra hiện tượng chập điện. Loại củ sạc 3 chân thích hợp với khách hàng thường xuyên đi công tác, du lịch ở nước ngoài.
  • Ưu điểm : Độ an toàn cao hơn củ sạc 2 chân.
  • Nhược điểm : Không phổ biến, thường gặp khó khăn khi sạc ở nơi công cộng.