Sạc không dây

8 sản phẩm

Đế sạc không dây, ổ cắm điện – Đảm bảo năng lượng cho tất cả thiết bị di động của bạn

Phần lớn trong số chúng ta đều sở hữu cho mình một thiết bị di động. Đó có thể là điện thoại, là smartphone, tablet hay laptop. Nhưng dù là thiết bị nào đi nữa thì chúng cũng cần được sạc pin hằng ngày, do nguồn năng lượng cung cấp từ pin là có giới hạn, phải nạp lại khi đã chạm đến ngưỡng. Đó là lý do mà đế sạc, ổ cắm điện trở nên cần thiết hơn trong cuộc sống. Với những phụ kiện sạc này, bạn và người thân cũng như bạn bè, đồng nghiệp có thể sạc lại pin cho những thiết bị di động của mình một cách dễ dàng hơn, tiện lợi hơn.

Tại CellphoneS, hiện đang cung cấp đế sạc, ổ cắm điện, sạc ô tô của các hãng nổi tiếng trên thế giới. Nếu bạn đang tự hỏi mua đế sạc, ổ cắm điện ở đâu tốt thì hãy đến ngay hệ thống các cửa hàng của CellphoneS để được tư vấn và lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu.

Tại sao nên mua đế sạc không dây, ổ cắm điện?

  • Đế sạc vừa đóng vai trò kết nối điện thoại với cáp sạc, vừa là chân đỡ cho thiết bị, giúp bạn rảnh tay xem phim, nghe nhạc trong lúc sạc.
  • Một số loại đế sạc còn được tích hợp công nghệ sạc không dây, giúp bạn dễ dàng sạc pin ngay cả trong trường hợp quên mang bộ dây cáp – củ sạc.
  • Ổ cắm điện giúp bạn sạc cùng lúc cho nhiều thiết bị tại một địa điểm có nguồn điện.

dock sạc, ổ cắm điện

Đế sạc không dây

  • Thông tin chung : Đế sạc (hay còn gọi là dock sạc) đóng vai trò như một giá đỡ, giúp người dùng có thể vừa sạc điện thoại vừa sử dụng để xem video ca nhạc hoặc phim mà không cần phải cầm máy, thường được đặt ở bàn làm việc. Một số mẫu đế sạc còn được tích hợp công nghệ sạc không dây rất tiện lợi, người dùng có thể sạc pin cho thiết bị mà không cần kết nối với bộ sạc. Bên cạnh đó, việc trang bị một chiếc đế sạc cũng giúp bàn làm việc của bạn trông lịch lãm hơn.
  • Đặc điểm : Đế sạc của Samsung thường có hình tròn, trông giống một chiếc đĩa, còn đế sạc LG có dạng hình chữ nhật bo tròn ở 4 góc, cả 2 đều được làm dạng bản lề giống một chiếc laptop (mở lên - gập xuống ở độ cao tùy ý) để người dùng có thể đặt điện thoại theo phương nằm ngang hoặc phương thẳng đứng phù hợp với nhu cầu sử dụng. Trong khi đó, đế sạc Sony hoặc đế sạc không dây Anker có dạng hình vuông hoặc hình chữ nhật, được khoét 1 rãnh ở giữa để người đặt điện thoại vào, phía bên ngoài có 1 lỗ cắm để kết nối đế với dây sạc.
  • Thương hiệu phổ biến : LG, Samsung, Sony, Anker

Ổ cắm điện

  • Thông tin chung : Ổ cắm điện giúp người dùng sạc được cho nhiều thiết bị cùng lúc (smartphone, tablet, laptop, máy nghe nhạc…) tại một địa điểm. Với công cụ này, bạn sẽ nhanh chóng nạp lại năng lượng cho tất cả những thiết bị của mình, hoặc chia sẻ với bạn bè. Ổ cắm điện rất hữu ích trong văn phòng, những buổi dã ngoại, du lịch hay gameshow ngoài trời.
  • Đặc điểm : Được thiết kế tối ưu để tương thích với nhiều chấu sạc khác nhau (2 chấu hoặc 3 chấu), có khả năng tự động ngắt nếu xảy ra hiện tượng bất thường trong lúc sạc. Một số mẫu ổ cắm điện đời mới được trang bị lỗ cắm USB cho phép người dùng sạc thông qua dây cáp mà không cần đến củ sạc.
  • Thương hiệu phổ biến : Ổ cắm điện Xiaomi.