Sạc Anker PowerPort Speed 5 Cổng 60W USB-C Power Delivery A2056 Đen (PK.051)

Mua hàng từ:
Giá liên hệ

* Giảm thêm tới 1% giá hóa đơn, 10% bao da, miếng dán

TẠM HẾT HÀNG
(Vui lòng liên hệ trực tiếp)

Xem thêm sản phẩm giá tốt khác tại Cellphones

Tình trạng
Mới, nguyên hộp
Bảo hành
Bảo hành 1 ĐỔI 1 chính hãng 18 tháng(Chi tiết)
Sạc, Anker PowerPort+ 5 Ports USB-C, Anker, PowerPort+ 5 Ports USB-C, Anker PowerPort+, 5 Ports USB-C, Anker PowerPort+ 5, Ports USB-C, Anker PowerPort+ 5 Ports, USB-C
Xem thêm phụ kiện cũ tiết kiệm tới 50%
- Bảo hành 1 đổi 1 trong 30 ngày

Sạc Anker PowerPort+ 5 Ports USB-C

Củ sạc là một trong những phụ kiện sạc điện thoại không thể thiếu dành cho smartphone, tablet bởi nó đóng vai trò truyền tải năng lượng cho thiết bị. Với hiệu suất tốt cùng độ bền cao, Sạc Anker PowerPort+ 5 Ports USB-C được đông đảo người dùng lựa chọn mỗi khi họ cần mua mới một củ sạc để sử dụng cho các thiết bị di động của mình.

Thiết kế Sạc Anker PowerPort+ 5 Ports USB-C cao cấp và bền bỉ

Sạc Anker PowerPort+ 5 Ports USB-C

Sạc Anker PowerPort+ 5 Ports USB-C sử dụng vật liệu cấp trong ngành công nghiệp, sản xuất bằng dây chuyền công nghệ tiên tiến đảm bảo sự cân bằng giữa chất lượng và tính an toàn. Đồng thời với kích thước chỉ 103 x 78 x 28mm và trọng lượng chỉ 213g giúp người dùng dễ dàng mang theo và sử dụng trong quá trình di chuyển.

Sạc Anker PowerPort+ 5 Ports USB-C sạc cùng lúc năm thiết bị

Sạc Anker PowerPort+ 5 Ports USB-C

Được trang bị đến năm cổng ra USB, Sạc Anker PowerPort+ 5 Ports USB-C giúp bạn sạc cho năm thiết bị cùng lúc bao gồm ba điện thoại, hai máy tính bảng ở cùng một thời điểm. Như vậy, chỉ cần dùng duy nhất một củ sạc, bạn và cả người thân hay bạn bè của mình có thể nạp năng lượng cho nhiều thiết bị cùng lúc, qua đó tiết kiệm được rất nhiều thời gian.

Sạc Anker PowerPort+ 5 Ports USB-C hỗ trợ Công nghệ sạc nhanh độc quyền

Sạc Anker PowerPort+ 5 Ports USB-C

Sạc Anker PowerPort+ 5 Ports USB-C tích hợp chip sạc thông minh PowerIQ và công nghệ ổn định dòng VoltageBoost. Ở các cổng USB (có ký hiệu PowerIQ), công nghệ PowerIQ and VoltageBoost tối ưu hóa tốc độ sạc lên đến 2.4A mỗi cổng, đảm bảo dù người dùng sạc cho bất kỳ điện thoại/máy tính bảng nào thì dòng điện đi vào thiết bị luôn phù hợp và tốc độ sạc được giữ ổn định trong thời gian dài.

Sạc Anker PowerPort+ 5 Ports USB-C tích hợp cổng USB-C

Sạc Anker PowerPort+ 5 Ports USB-C

Điểm nổi bật là thiết bị có tích hợp cổng USB-C để chuyên sạc Macbook, smartphone có cổng USB-C. Để đảo đảm dòng sạc 3A, bạn phải dùng cáp USB-C to USB-C đạt tiêu chuẩn (ví dụ cáp USB-C to USB-C của Anker).

Sạc Anker PowerPort+ 5 Ports USB-C rất an toàn

Sạc Anker PowerPort+ 5 Ports USB-C

Sạc Anker PowerPort+ 5 Ports USB-C sẽ không xảy ra hiện tượng quá nhiệt, sạc quá dòng hay rò rỉ điện nhờ hệ thống an toàn MultiProtect có chức năng tăng cường thêm lớp bảo vệ và kiểm soát nhiệt độ trong quá trình sạc.

Sạc Anker PowerPort+ 5 Ports USB-C

Mua Sạc Anker PowerPort+ 5 Ports USB-C giá rẻ ở đâu? Tại CellphoneS, bạn sẽ được lựa chọn rất nhiều phụ kiện Anker được tích hợp nhiều công nghệ và tính năng hiện đại để nhanh chóng nạp đầy năng lượng cho tất cả các thiết bị di động của mình. Trong trường hợp ở xa và không thể đến trực tiếp, bạn hãy đặt mua online để được giao hàng và thanh toán tại nhà miễn phí dù sống ở bất kỳ tỉnh thành nào trên toàn quốc.

Thông số kỹ thuật

Cổng/Khe cắm 4 USB + 1 Type C
Kích thước 103 x 78 x 28 mm
Trọng lượng 213 g
Tính năng khác Chip sạc thông minh tự nhận diện + điều chỉnh dòng điện sạc
Xem thêm