Tai nghe Bluetooth Samsung Galaxy Buds Pro 2

NB.428

TET 2022

Đăng ký nhận thông tin khi có hàng

57 khách đăng ký. Xem danh sách

Thông tin máy

bh

Bảo hành 12 tháng chính hãng 1 đổi 1 trong 15 ngày nếu có lỗi phần cứng từ NSX. Gia hạn bảo hành thời gian giãn cách (xem chi tiết)

Tai nghe Bluetooth Samsung Galaxy Buds Pro 2 – Tai nghe không dây chất lượng, âm thanh cải tiến

Sau thành công của thế hệ Samsung Galaxy Buds Pro thfi Samsung tiếp tục nghiên cứu và cho ra mắt mẫu tai nghe mới Samsung Galaxy Buds Pro 2. Tai nghe không dây với nhiều nâng cấp và cải tiến, hứa hẹn mang lại cho người dùng những trải nghiệm dùng vượt trội.

Thiết kế công thái học thoải mái sử dụng, tone màu sang trọng

Tai nghe Samsung Galaxy Buds Pro 2 được trang bị một thiết kế công thái học theo hình thái tai người dùng. Nhờ đó tại nghe không gây khó chịu cho người dùng, kể cả khi sử dụng trong một thời gian dài. Tai nghe với thiết kế nhỏ gọn, nằm gọn trong tai người dùng, không gây vướng víu trong quá trình sử dụng. Samsung Galaxy Buds Pro 2 cũng sẽ được thiết kế với nhiều phiên bản màu sắc khác nhau cho người dùng lựa chọn.

Thiết kế công thái học thoải mái sử dụng, tone màu sang trọng

Âm thanh được cải tiến, pin sử dụng lâu

So với thế hệ Samsung Galaxy Buds Pro thì thế hệ mới này với nhiều cải tiến âm thanh mang lại trải nghiệm giải trí vượt trội. Về thời gian sử dụng, máy được trang bị viên pin dung lượng lớn mang lại thời gian sử dụng lâu dài.

Âm thanh được cải tiến, pin sử dụng lâu

Mua tai nghe Samsung Galaxy Buds Pro 2 giá rẻ, chất lượng tại CellphoneS

Mẫu tai nghe thế hệ mới Galaxy Buds Pro 2 không chỉ sở hữu một thiết kế ấn tượng, âm thanh vượt trội. Nếu quan tâm đến mẫu tai nghe không dây này, đến ngay CellphoneS để mua ngay tai nghe Samsung Galaxy Buds Pro 2 chính hãng với giá ưu đãi cùng nhiều khuyến mãi kèm theo.

Thông số kỹ thuật

Hãng sản xuất Samsung Chính hãng